1.600 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4.
 • Ngày 6/11, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh, UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4.

  Với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”,Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 thu hút gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2019 cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ IV năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2019), tại triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

  Đa dạng các mặt hàng được trưng bày tại triển lãm

  Các doanh nghiệp mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình… Nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, thông minh được trưng bày tại Triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, đèn LED, cửa & phụ kiện cửa, nhôm kính, quạt công nghiệp, ván sàn, giấy dán tường, trần nhôm và phào nẹp PU, hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội – ngoại thất, phụ kiện kim khí – ngũ kim…

  Một gian hàng trưng bày tại triển lãm

  Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Tại Diễn đàn người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng.

  Qua nhiều năm tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Nhà ở, Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm.

  THANH DUNG

  • Tags: