“Vui Trung thu cùng Bé” năm 2020
 • Nhằm góp phần chăm lo cho thiếu nhi, học sinh có thêm không khi vui tươi, sôi nổi trong mùa Trung thu 2020, Hãng Phim Trẻ phối hợp với nhãn hàng Xúc xích lắc Heo Cao Bồi tham gia tổ chức hoạt động “Vui Trung thu cùng Bé” cho hơn 11.000 thiếu nhi, học sinh tại 15 đơn vị xã hội, trung tâm phục hồi chức năng, trường chuyên biệt, mái ấm, nhà mở,  điểm sinh hoạt thiếu nhi của các phường/xã, trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

  Hoạt động “Vui Trung thu cùng Bé” được khởi động vào ngày 25/9 tại Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật. Tại đây, Hãng Phim Trẻ và nhãn hàng xúc xích Heo Cao Bồi đã góp phần chăm lo cho hơn 250 trẻ của trung tâm.

  Trong chương trình, Hãng Phim Trẻ tham gia cùng các hoạt động sân khấu, hoạt náo đầu giờ với chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc và bạn Mascot Heo Cao Bồi, giao lưu đố vui có thưởng. Tặng quà là xúc xích lắc Heo Cao Bồi, sữa lúa mạch có canxi B’fast, chú hề biểu diễn tặng bong bóng tạo hình…v..v…

  Đặc biệt, sau mỗi điểm hoạt động, Hãng Phim Trẻ đều có đội ngũ ghi hình sản xuất thành clip, giúp các Bé có thể xem lại những hình ảnh vui tươi, hoạt động bổ ích sôi nổi, luu dấu những kỷ niệm đẹp trong mùa Trung thu 2020 với tình cảm yêu thương từ gia đình, nhà trường, xã hội sẽ luôn quan tâm, bảo vệ chăm sóc, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

   

  HÃNG PHIM TRẺ

  • Tags: