Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức: Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 1601 tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2019
 • Ngày 30/10/2019 tại nhà hát Hòa Bình. Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 1601 tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2019.

  Nhà trường tuyên dương các tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại giỏi

  Tại buổi lễ diễn ra nhằm vinh danh và ghi nhận thành quả học tập của sinh viên HUFLIT. Đây là một mốc son quan trọng đánh dấu chặng đường 4 năm mà các sinh viên đã trải qua. Trên chặng đường này, các sinh viên HUFLIT đã hoàn thành tốt các chương trình đào tạo thuộc các ngành Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Quan hệ quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Đông phương, Kinh tế - Tài chính, Luật. Và giờ đây các bạn là các tân cử nhân chính thức bước vào chặng đường mới – chặng đường cống hiến cho xã hội.

  TS Trần Thanh Nhàn trao bằng tốt nghiệp ĐH cho các tân cử nhân

  Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng cho 107 sinh viên có thành tích Xuất sắc, Giỏi với tổng số tiền thưởng là 377.000.000đ. Năm học 2018 – 2019, nhà trường có 02 sinh viên tham gia và được vào bán kết cuộc thi Nghiên cứu khoa học Eureka do thành Đoàn tổ chức thuộc lĩnh vực Xã hội và Nhân văn.

  Từ trước đến nay, các tân Cử nhân của HUFLIT luôn năng động và tự tin khi ứng cử vào các đơn vị, tổ chức, các công ty không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo với tỉ lệ thành công rất cao. Điều đó đã phản ánh rằng ngoài việc rèn luyện học tập ở trường, sinh viên còn được trau dồi thêm các kỹ năng, kiến thức về ứng xử giao tiếp và các kỹ năng mềm.

   Các tân cử nhân tham dự công bố quyết định tốt nghiệp

  Trong bài phát biểu, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dặn dò các tân cử nhân khi ra trường phải mang hết tâm huyết và kiến thức của mình để phát huy công việc một cách tốt nhất. Và mong rằng các tân cử nhân sẽ luôn nhớ về quãng đời sinh viên đầy vô tư, nghịch ngợm trong suốt 04 năm dưới mái trường HUFLIT. Chúng tôi hy vọng các anh chị sẽ biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình".

  THANH DUNG

   

  • Tags: