Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức Ngày Hội Kết Nối Doanh Nghiệp & giới thiệu việc làm năm 2019
 • Ngày 25/10/ 2019 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức Ngày Hội Kết Nối Doanh Nghiệp & giới thiệu việc làm được tổ chức lần đầu tiên.


  Với mục đích môi trường để các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, đem đến cơ hội tìm việc làm quý giá cho các cử nhân, kỹ thuật viên cũng như các sinh viên được tiếp cận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị doanh nghiệp. Từ đó giúp sinh viên có được sự định hướng và chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.


  Với sự tài trợ vàng của các công ty ngày hội năm nay thu hút hơn 40 doanh nghiệp cùng tham dự.
  Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2019 Trường còn nhận được các suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nhà trường, kết quả này có được là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể thành viên thuộc Ban liên lạc cựu học sinh, là cầu nối để những doanh nghiệp có thể hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các em khi học tập tại trường.


  Nhân dịp này các em học sinh sinh viên được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp mà các em yêu thích, làm quen với việc phỏng vấn, nắm được nhu cầu tuyển dụng, từ đó có cơ hội chọn việc làm thích hợp và học hỏi thêm yêu cầu nghề nghiệp từ các doanh nghiệp.


  Đây cũng là dịp học sinh, sinh viên Trường Cao Thắng được vinh dự đón tiếp, gặp gỡ quý đại biểu, mở rộng giao lưu, giới thiệu các ngành nghề đào tạo và hình ảnh của nhà trường. Là cơ hội tốt để trường được trao đổi kinh nghiệm với các công ty, doanh nghiệp, từ đó xây dựng chương trình đào tạo phù hợp đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp.


  Trong nhiều năm qua, quan hệ doanh nghiệp và nhà trường được tăng cường và phát triển.Thể hiện sự tin cậy của doanh nghiệp đối với nhà trường, là sự động viên khích lệ rất lớn cho tập thể CB, GV, HSSV trường cao thắng tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người. 

  THANH DUNG

  • Tags: