Ra mắt cuộc thi “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP. HCM”
 • Ngày 31/07/2019 tại Hội trường lầu 2, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, 36 Tôn
  Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức buổi hội thảo “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu dành cho trường Đại học” tổ chức với mục đích nhằm họp báo để ra mắt cuộc thi “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP. HCM” – Cuộc thi do trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức với mục đích tìm kiếm Bộ nhận diện Thương hiệu phù hợp với định hướng và quy mô phát triển của nhà trường.

  Từ đó tiếp nhận tham luận từ các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu dành cho doanh nghiệp và trường Đại học và cùng lắng nghe sự chia sẻ từ các giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, marketing và thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu để góp phần hoàn thiện hơn Bộ nhận diện Thương hiệu của Nhà trường.Nội dung chương trình tổ chức Hội thảo: gồm 4 phần
   Họp báo ra mắt cuộc thi; Các diễn giả chuyên gia trình bày tham luận;  Trao đổi, chia sẻ của giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp với các diễn giả, chuyên gia. Phát biểu tóm tắt và một số định hướng từ lãnh đạo nhà trường.  TS. Trần Văn Đạt – Trưởng bộ môn Marketing – Khoa quản trị kinh doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. HCM: Các lý thuyết chính về việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp nói chung và trường Đại học nói riêng .
  Seb Trần – CMO Shi Marcoms Co:  Cách thức thiết kế và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp nói chung và một số kinh nghiệm thực tiễn.
  Mrs. Ngô Thị Thanh Hằng – CEO Eazy Marketing & Eazy Branding: "Xây dựng thương hiệu dễ nhớ".

  Tham dự hội thảo: trên 100 doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên. Báo đài: trên 30 kênh báo đài. Ban tổ chức, diễn giả, chuyên gia.
  Sau Hội thảo, quý vị đại biểu, cơ quan truyền thông, báo chí có thể giao lưu, trao đổi trực tiếp với các diễn giả.
  Đại học Ngân hàng TP. HCM chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Báo Đài đã và đang đồng hành cùng các chương trình do đơn vị tổ chức. Sự tin tưởng và đồng hành của Quý Báo Đài là niềm tự hào và đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực tổ chức thêm nhiều chương trình đa dạng các lĩnh vực cũng như quy mô hơn.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  - Hotline: 0932180309 / 0932692039
  - Email: phongtvts@buh.edu.vn

  THANH DUNG

   

  • Tags: