Gala Chung kết Cuộc thi STARTUP ZONE 2019 – “Bản lĩnh Nhà Khởi Nghiệp”
 • Ngày 15/11/2019 tại hội trường A.116 trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Gala Chung kết Cuộc thi STARTUP ZONE 2019 – “Bản lĩnh Nhà Khởi Nghiệp” do CLB Nhân sự – Khởi nghiệp tổ chức đã diễn ra thành công với màn tranh tài gây cấn của 4 bạn thí sinh – 4 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất.

  Trải qua 3 vòng thi đấu đầy khó khăn và quyết liệt kéo dài hơn 2 tháng, các thí sinh của cuộc thi STARTUP ZONE 2019 đã về đến đích. Với những dự án khởi nghiệp được đánh giá cao ở tính sáng tạo và độ khả thi, Top 4 thí sinh đã xuất sắc vượt qua gần 5000 sinh viên trong khu vực miền Nam để có cơ hội chứng tỏ tài năng và đam mê của bản thân trên sân khấu A.116 trong đêm Gala Chung kết cuộc thi.

  Đêm Gala Chung kết STARTUP ZONE 2019 với 2 chặng thử thách và 1 chặng phụ, đòi hỏi các thí sinh phải dùng tất cả tâm huyết, đam mê khởi nghiệp và năng lực bản thân để thuyết phục Hội đồng Giám khảo và Hội đồng Đầu tư khó tính.

  Với hình thức bầu chọn thí sinh thông qua phiếu đầu tư, mỗi sinh viên cùng khách mời tham dự đều có vai trò quan trọng và góp phần vào việc đánh giá khách quan cho những nỗ lực, tâm huyết mà các thí sinh gửi gắm vào dự án tham gia cuộc thi.
  Kết quả đêm Gala Chung kết, thí sinh có dự án khởi nghiệp được đánh giá cao nhất, bạn Quách Trung Hiếu đến từ trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh với dự án ROSE HOME ENGLISH của thí sinh Quách Trung Hiếu đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân STARTUP ZONE 2019. Vị trí á quân thuộc về bạn Võ Thị Kim Phụng với dự án PLACEBE APP. Và hai bạn Ngô Kim Hòa với dự án CSTUDIO và bạn Trương Diệp Anh Thư với dự án HOSPITAL IN HAND đồng giải ba. Lương Thị Bình Minh trở thành Huấn Luyện Viên xuất sắc nhất và thí sinh Phạm Thành Hưng đạt danh hiệu Coworker xuất sắc nhất.

  STARTUP ZONE 2019 đã đi đến hồi kết. Với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030 cùng Ban Chỉ đạo và Ban Cố vấn cuộc thi, các đơn vị tài trợ bao gồm BĐS Agu group, Apollo, PowerLand, BĐS Phúc Thịnh, Dreamers, Coxshoes, GEM Institute, Thu Hương Fashion,… và một số đơn vị đồng tài trợ khác.

  THANH DUNG

   

  • Tags: