Đêm tôn vinh và trao giải Let’s On Air 2019
 • Ngày 30/11/2019 tại Đại học Kinh Tế TP. HCM, đã diễn ra sự kiện Tôn vinh và Trao giải Let’s On Air 2019. Chương trình nhằm tôn vinh các cá nhân với những niềm cảm hứng từ văn hóa Việt được thể hiện qua các tác phẩm dự thi nổi bật, lan tỏa những giá trị tích cực đến với người trẻ trên hành trình tái hiện, gìn giữ và khám phá vẻ đẹp văn hóa Việt.

  Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Let’s On Air 2019 – được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên (S Communications) – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và được đồng hành bởi Nhãn hàng máy ảnh Sony Alpha Thuộc Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam.

  Ban giám khảo của đêm trao giải gồm Founder/Creative Director at RIO Creative Tùng Juno, Visual Artist/ Creative Director Tùng Monkey, Creative/ Art Director Maxk Nguyễn, Art Director Xuân Đinh, Designer Khôi Lê, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Monkey Minh, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần, Nhà thơ Trịnh Nam Trân, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Đạo diễn Leon Lê, Đạo diễn/Nhà sản xuất Trần Bửu Lộc, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Biên kịch Minh Châu sẽ đánh giá, nhận xét, chia sẻ kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, là cơ hội để học hỏi và hoàn thiện hơn các kĩ năng như chụp hình, thiết kế, làm phim.

  Tại Đêm Tôn vinh và Trao giải, các tác phẩm xuất sắc nhất ở ba hạng mục Photo Story, Print Ad và Social Video đã được vinh danh và nhận giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, những chia sẻ đến từ các thí sinh có các tác phẩm đoạt giải cũng đã giúp khán giả hiểu rõ hơn thông điệp mà thí sinh muốn truyền tải qua những bức hình, print ad, thước phim từ đó truyền cảm hứng khám phá văn hóa Việt đến người tham gia.

  Top 5 tác phẩm xuất sắc nhất thuộc hạng mục Print Ad đã lộ diện:

  Giải Nhất: Non sông gấm vóc – Võ Trương Yến Linh
  Giải Nhì: Nẻo đường – Phạm Thị Lan Anh
  Top 5: Đất nước – Đổng Minh Vũ
  Top 5: Vị Việt – Nguyễn Hạ Tú Vy
  Top 5: Người ta là hoa đất – Huỳnh Nguyễn Phương Thanh
  Top 5 tác phẩm Photo Story xuất sắc nhất cũng đã được công bố, gồm:

  Giải Nhất: Có một Sài Gòn nhỏ, có nhiều đồng hồ to – Nguyễn Ngọc Lợi
  Giải Nhì: Rối kể chuyện Việt – Huỳnh Ngọc Ngân
  Top 5: Kể chuyện Thủy Đình – Người Gỗ – Phạm Thanh Nga, Nguyễn Tất Thiên Thọ
  Top 5: Tem thư hồn Việt – Trần Thị Yến Nghi
  Top 5: Lạc về nơi có nụ cười – Nguyễn Đổ La Phan, Trần Anh Quốc
  Và cuối cùng, Top 6 tác phẩm Social Video xuất sắc nhất cũng chính thức được xướng tên:

  Giải Nhất: Truyền nhân và Tiếng đồng vọng – Trần Hoàng Nhật
  Giải Nhì: Hát Bội – Camera Rolling
  Top 6: PHO – VUS
  Top 6: Nhân Việt – Legit Memories
  Top 6: THỨC – 144p
  Top 6: Tấm Lòng Son – BẢY NỔI BA CHÌM
  Tại Đêm Tôn vinh và Trao giải, Ban tổ chức và người tham dự sẽ cùng nhìn lại hành trình truyền cảm hứng đã qua bằng một clip đặc biệt. Bên cạnh đó, với hoạt động phòng máy bay, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp: “Let’s On Air chính là một “sân tập bay” để người trẻ có thể tự do sáng tạo, khai phá chính bản thân mình và gửi đi những thông điệp tích cực đến cộng đồng”.

  THANH DUNG

  • Tags: