Đại học HUFLIT: Tổ chức buổi hội thảo ''Cách Mạng Công Nghệ- Bệ Phóng Thành Công''
 • Sáng 24 /10/2019 tại hội trường trường đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo cách mạng công nghệ bệ phóng thành công. Đây là hoạt động nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên ứng dụng nền tảng công nghệ trong doanh nghiệp, phát triển và thích ứng các ứng dụng công nghệ nhằm tạo ra bệ phóng vững chắc mang lại hiệu quả thành công cao nhất trong công việc cũng là cơ hội và thách thức dành cho các bạn trẻ, sinh viên trong thời kỳ hội nhập cách mạng 4.0 bắt kịp Xu thế thời đại.
  Đến tham dự buổi tọa đàm Có Tiến Sĩ Trần Thanh Nhàn phó hiệu trưởng điều hành của trường, Tiến sĩ Bùi Kim Hiếu trưởng bộ môn Luật cùng toàn thể Giảng viên và sinh viên ngành Luật kinh tế của nhà trường cùng tham dự.


  Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học HUFLIT Phát biểu khai mạc: cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra những biến chuyển mạnh mẽ trong đời sống kinh tế xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi cá nhân đặc biệt là các bạn sinh viên Chủ nhân tương lai của đất nước, do đó buổi tọa đàm được diễn ra để truyền tải những thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên giúp các bạn có những trang bị tốt nhất trong tương lai.
  Tiến Sĩ Nguyễn Trọng Minh Khanh Chủ tịch Liên Hiệp Phát triển kinh tế& giáo dục chia sẻ: Cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên cơ hội và thách thức để bạn trẻ tận dụng, mang đến bạn trẻ phương pháp để có thể tận dụng cơ hội này tạm bệ phóng cho các bạn trẻ phát triển nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình làm giàu cho bản thân khi biết tận dụng được công nghệ.


  Ông Trần Ngọc Anh chủ tịch câu lạc bộ giám đốc Sale và Marketing Việt Nam chia sẻ: Những kinh nghiệm ẩm thực tiễn ứng dụng công nghệ để có thể phát triển sự nghiệp và tài chính cho chính bản thân mình, những phương pháp giúp sinh viên có thể tự lập và tự chủ kiếm tiền nhờ công nghệ nghệ có thể nói công nghệ 4.0 hiện nay đã được áp dụng ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề đặc biệt là môi trường đào tạo luật, bao gồm việc đăng tải những văn bản pháp luật. Triển khai các công văn, văn kiện điện tử,thông tin đại chúng về những đổi mới trong quy định của pháp luật một cách nhanh chóng đến mọi người hơn.  Một thời đại công nghệ thông tin chiếm hữu mọi thứ, internet kết nối mọi vấn đề trong xã hội thì cần một chính sách pháp lý chặt chẽ,phù hợp để quản lý quyền riêng tư của công dân và sự an toàn của an ninh mạng.

  Trong buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi trao đổi, giao lưu với các vị khách mời các diễn giả đã giải đáp những băn khoăn và thắc mắc về kiếm tiền từ công nghệ phía sinh viên đồng thời các bạn đã được ứng dụng trực tiếp ngay lập tức để có thể kiếm thu nhập cao tự do tự chủ tài chính, tự lập để phát triển bản thân.
  Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra định hướng ảnh cho sự phát triển của các ngành đào tạo Nói chung ngành luật nói riêng.


  Bộ môn Luật đã ngày một khẳng định tầm quan trọng hơn của Cách mạng công nghệ 4.0 khi áp dụng vào luật pháp Việt Nam. Ngoài ra xây dựng phong cách mẫu hình sinh viên luật chăm học hỏi không ngại tiếp thu của trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn hội nhập, đồng thời quảng bá hình ảnh bộ môn Luật và nhà trường đến với đông đảo sinh viên, giảng viên trong và ngoài trường.

  THANH DUNG

   

  • Tags: