NTK Việt Hùng mang BST Đại sứ Áo dài lên sân khấu thời trang Lễ hội TP HCM - Phát triển và Hội nhập
 • Trong 3 đêm từ 29/11 đến 1/12, dàn Hoa hậu, siêu mẫu danh tiếng Việt diện áo dài của NTK Việt Hùng đã trình diễn lộng lẫy trên sân khấu Lễ hội TP Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh.

   Aone 3972

  Tham dự lễ hội là sự có mặt của Lãnh đạo UBND TP.HCM, đại diện Tổng lãnh sự quán, cơ quan ngoại giao các nước tại TP.HCM cùng đông đảo đại diện các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế và cộng đồng người nước ngoài đang học tập, làm việc, sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

  Aone 2592

  Aone 2644

  Aone 2630

  Aone 2600

  Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập là nhịp cầu văn hóa, hữu nghị đưa người dân và bạn bè quốc tế sinh sống, làm việc tại Thành phố xích lại gần nhau. Lễ hội năm nay diễn ra trong bối cảnh quan hệ hữu nghị và hợp tác quốc tế của Việt Nam nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang phát triển mạnh mẽ, tạo được hiệu ứng lan tỏa sâu rộng.

  Aone 2580

  Aone 2608

  Aone 2649

  Aone 2656

  Lễ hội cũng là cơ hội tốt để trải nghiệm, tìm hiểu toàn diện về Thành phố Hồ Chí Minh với tất cả các nước ASEAN; là cơ hội tuyệt vời để giao lưu học hỏi văn hóa, gia tăng sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau để đoàn kết cùng nhau thay đổi thế giới

    Aone 2683

  Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập năm 2019 diễn ra từ ngày 29/11 – 1/12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên bến Bạch Đằng.

  Aone 2671

  Lễ hội bao gồm nhiều chương trình đa dạng, được tổ chức công phu như triển lãm các gian hàng văn hóa các nước; triển lãm hoạt động đối ngoại của TP.HCM trong thời kỳ phát triển và hội nhập; triển lãm các hoạt động về môi trường; giao lưu, biểu diễn nghệ thuật; giới thiệu sách; đồ lưu niệm…

  Aone 2936  

  Aone 2956

  Lễ hội cũng bao gồm các chương trình văn hóa nghệ thuật, múa rối nước, diễn xiếc, ảo thuật, hòa tấu guitar, violin, trống, biểu diễn Vovinam, võ cổ truyền. Khách tham dự Lễ hội cũng sẽ có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực đa dạng của những vùng miền các dân tộc Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

  Aone 3010 (1)

  Aone 3030

  Aone 3060

  Aone 2985 

  Aone 3005

  Một điểm nhấn văn hóa nghệ thuật tại lễ hội mà Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn được giới thiệu đến khách tham quan và bạn bè quốc tế đó chính là nét đẹp của tà áo dài Việt Nam.

  Aone 3071

  Aone 3044 

  Trong 3 đêm biểu diễn Thời trang áo dài trong không gian Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập năm 2019, NTK Việt Hùng đã mang đến  sân chơi này 3 màn áo dài với chủ đề Đại sứ Áo dài Việt Nam. BST mang âm hưởng 3 vùng miền Bắc Trung và Nam với quốc hoa trên nền quốc phục Việt.

  Aone 3839

  Aone 3785

   Aone 3804

  Trên chất liệu lụa và gấm của Thái Tuấn, BST được vẽ tay và kết hạt thủ công kỳ công và tinh xảo, càng thêm lộng lẫy cho BST của NTK Việt Hùng.

  Aone 3826

  Aone 3858

  BST Đại sứ áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng là chương trình truyền cảm hứng và biểu diễn quảng bá Áo dài Việt Nam- Một nét văn hóa lâu đời của dân tộc Việt đến với du khách và bạn bè quốc tế. Trong suốt ba đêm diễn ra lễ hội, hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đã có dịp chiêm ngưỡng những bộ sưu tập áo dài đẹp mắt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ của NTK Việt Hùng.

  Aone 3941

   

  Aone 3886 

  Trình diễn trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng trong đêm thời trang Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – Phát triển và Hội nhập năm 2019 là gương mặt của các Hoa hậu, siêu mẫu và diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt: Kim Nguyên- Hoa hậu châu Á 2018;  Siêu mẫu Mi Lê; Phan Thu Quyên – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam; Thanh Ngân – Á hậu đại dương 2017; Lý San Nghi- Hoa hậu áo dài 2016, Đông Sương- Diễn viên điện ảnh;  Lê Sim; Huỳnh Nhi–Phương Linh- Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2016 và Tường Vy Hoa hậu du lịch thế giới được yêu thích nhất 2019.

  Aone 3876

  Aone 3924

  Aone 3902

  Lễ hội “TP Hồ Chí Minh – Phát triển và hội nhập” năm 2019 là cầu nối cho các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa nước mình đến nhân dân TP.HCM, là dịp để giới thiệu với cộng đồng quốc tế về những nét đặc trưng, đa dạng của bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng; Qua đó, góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tăng cường mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa các nước; tạo sân chơi cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại TP hội nhập đời sống văn hóa TP. Đây cũng là dịp để  người dân TP.HCM được tiếp cận, hiểu rõ hơn về văn hóa các nước trên thế giới.

   

  EKIP THỰC HIỆN:

  Ảnh: Hùng Vũ

  Trang phục: NTK Việt Hùng

  THANH DUNG

   

   
  • Tags: