Bùi Duy Ngọc – “phù thủy âm nhạc” đứng sau nhiều bản hit triệu view
 • Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi sở hữu vẻ ngoài điển trai và giọng hát ấm áp, ngọt ngào. Bùi Duy Ngọc chính là “chàng phù thủy” âm nhạc đứng sau nhiều bài hit triệu view “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc gần đây.

  Không chỉ hoạt động với vai trò là ca sĩ, thời gian gần đây Duy Ngọc còn đảm nhận vị trí mới – nhà sản xuất âm nhạc. Anh còn có phòng thu âm và lập công ty giải trí riêng. Được biết, đây là nơi đứng sau nhiều MV đình đám hiện nay và hợp tác cùng hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu.

  Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view - Ảnh 1.

  Thời gian gần đây ca sĩ Duy Ngọc còn đảm nhận vị trí mới – nhà sản xuất âm nhạc

  Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều sản phẩm hot triệu view. Các sản phẩm do Duy Ngọc tham gia sản xuất như Em hát ai nghe, Khi em lớn – Orange, dự án Chill with Vicky Nhung Season 1-2, Sài Gòn đau lòng quá (phiên bản Piano), Hết yêu thật sao – Jsol x Viruss, Kẻ xuất chúng – ICD,…Tất cả các sản phẩm trên đều được yêu thích và lọt thứ hạng cao trên bảng xếp hàng trending Youtube thời gian vừa qua.

  Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view - Ảnh 2.

  Duy Ngọc và Đông Nhi tại phòng thu

  Duy Ngọc còn là người đứng đằng sau dự án âm nhạc Ngày xưa Chill phết do đài truyền hình quốc gia VTV3 sản xuất.

  Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view - Ảnh 3.

  Duy Ngọc đã hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ, như Quang Dũng

  Với kỹ năng, kiến thức được tích lũy qua nhiều cuộc thi lớn Duy Ngọc đã hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Đông Nhi, Orange, Mew Amazing, Vicky Nhung, Jsol, Hoàng Duyên, Phạm Lịch, rapper ICD…

  Trước đó, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Duy Ngọc thông báo gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Trưởng nhóm The Wings cho biết anh bị liệt nửa mặt phải, mắt mũi cơ cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhanh chóng vực lại tinh thần, vượt qua được giai đoạn khó khăn này để trở lại con đường âm nhạc. Duy Ngọc chia sẻ tai nạn cũng giúp anh mạnh mẽ và kiên cường hơn.

  Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view - Ảnh 5.

  Duy Ngọc sẽ tiếp tục sản xuất nhiều dự án âm nhạc hoành tráng hơn

  Hiện tại, Duy Ngọc đã hoàn toàn khỏe mạnh và quay trở lại con đường nghệ thuật. Anh cho biết sắp tới anh sẽ tiếp tục sản xuất nhiều dự án âm nhạc hoành tráng hơn để gửi đến khán giả yêu âm nhạc.

  Việt Cường

  • Tags: