Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 với chủ đề: Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc Quà tặng và đồ dùng gia đình
 • Ngày 14/12, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 với chủ đề: Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng và đồ dùng gia đình khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam - Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự, bao gồm các doanh nghiệp ở các lĩnh vực như: thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội ngoại thất - đồ dùng gia đình; vật liệu xây dựng - thiết bị vệ sinh; các sản phẩm khác như: máy hàn, dụng cụ cầm tay; doanh nghiệp hệ thống năng lượng mặt trời, máy lọc nước. 

  Phát biểu khai mạc tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đánh giá, đây là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển các thương hiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

  “Với quy mô hơn 1.000 gian hàng từ các doanh nghiệp trong và nước ngoài, có thể nói đây là sự kiện giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất, máy móc thiết bị, quà tặng, đồ gia dụng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp thực hiện tốt chương trình tháng khuyến mại tập trung quốc gia do Chính phủ đang phát động” - ông Sinh nói.

  Trong khuôn khổ triển lãm, Diễn đàn doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới; các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Ban tổ chức triển lãm cũng thực hiện các chương trình gặp gỡ, giao lưu với các Hiệp hội doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

  Đây là kỳ triển lãm lần thứ 10 trong chuỗi 10 kỳ Triển lãm năm 2022 của VIETBUILD đã được các doanh nghiệp lớn trong nước tích cực tham gia. Tại sự kiện lần này, các sản phẩm trưng bày đều được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường rất kỹ, có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn của người dân.

  Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2022 mở cửa từ 8h30- 18h hàng ngày diễn ra từ 18-12-2022 tại  Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Thanh Dung

  • Tags: