FIRE-Tech - Trải nghiệm dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
 • Propzy.vn dẫn đầu xu hướng phát triển và cam kết hướng tới cuộc sống ổn định, bền vững cho khách hàng dựa trên nền tảng tiên phong FIRE-Tech với các dịch vụ toàn cầu.

  ­­Sáng 2/7, Công ty Propzy Việt Nam chính thức giới thiệu nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện, bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của con người với tam giác hoàn hảo. Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

  FIRE-Tech sẽ mang đến dịch vụ toàn diện về bất động sản, tài chính và bảo hiểm. Propzy.vn cam kết luôn cung cấp dịch vụ trọn gói đón đầu xu hướng, xây dựng cuộc sống hưng thịnh, ổn định và bền vững. Với nguồn tài chính vững vàng và nguồn nhân lực  chuyên nghiệp, Propzy.vn phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Cụ thể, trong thời gian tới khi đăng tin mua bán, cho thuê hoặc tìm kiếm bất động sản trên Propzy.vn, ngoài các thông tin chi tiết về bất động sản người dùng còn được cung cấp thêm các thông tin liên quan khác như dữ liệu giá cả nhà đất, dữ liệu tiện ích nội và ngoại khu, Cổng thông tin dự án căn h,  Tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống, … Các dữ liệu này sẽ giúp cho người dùng được những đánh giá khách quan nhất về bất động sản mà mình quan tâm trước khi thực hiện các giao dịch mua bán, đồng thời mở rộng kiến thức chuyên sâu hơn về thị trường, kinh nghiệm, và trải nghiệm phong cách sống.

  Ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ tại chương trình

   “Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản. Qua đó, Propzy.vn hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng của mình. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, chúng tôi tin rằng Propzy.vn đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tại thị trường Việt Nam”– ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ.

  Bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chủ chốt và nội dung để phục vụ cho Propzy Media Network, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản. Vừa qua, Propzy.vn nhận được khoản vốn đầu tư lên đến 25 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn Gaw Capital Partnes, SoftBank Ventures Asia, RHL Ventures, Breeze,… để phát triển các dịch vụ mới dựa trên nền tảng FIRE-Tech sẽ được ra mắt trong thời gian tới như dịch vụ Thuê nhà siêu tốc, Thuê mặt bằng kinh doanh,…

  Thông tin về Propzy

  Propzy.vn được thành lập vào năm 2016 bởi ông John Le – nhà sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và bất động sản, và gặt hái được nhiều thành công tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Propzy.vn hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại với đội ngũ luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp đi đầu trong các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Propzy.vn với 30 Trung tâm Giao dịch tại khắp 24 Quận huyện TP.HCM cùng 500 chuyên viên bất động sản luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch toàn diện, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đúng đắn và phù hợp, hướng đến cuộc sống bền vững và ổn định trong tương lai.

  Để biết tin tức mới nhất, vui lòng truy cập https://propzy.vn/

  Thanh Dung

  • Tags: