Thêm sản phẩm du lịch khám phá Cần Giờ
 • Sản phẩm du lịch mới: “Về Cần Giờ - Lắng nghe hơi thở của rừng” mang đến du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị với trekking và chèo SUP xuyên rừng đước bạt ngàn để chinh phục bản thân, khám phá thiên nhiên.

  Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay Vietravel Airlines tung chính sách hỗ trợ khách hàng khi Covid-19 bùng phát

  Với mong muốn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm du lịch nội vùng hấp dẫn đến với du khách, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Công ty Du lịch Vietravel, tổ chức chuyến khảo sát tour Cần Giờ theo hành trình mới “Về Cần Giờ - Lắng nghe hơi thở của rừng”.

   

  Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Công ty Du lịch Vietravel, tổ chức chuyến khảo sát tour Cần Giờ

  Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức chuyến khảo sát tour mới khám phá Cần Giờ.

   

  Tour du lịch mới: “Về Cần Giờ - Lắng nghe hơi thở của rừng” sẽ tiếp nối bộ sản phẩm “Hành trình xanh” khám phá Cần Giờ của Vietravel, giúp du khách tìm nguồn năng lượng tích cực với trải nghiệm trekking, chèo SUP (chèo thuyền đứng), tận hưởng bầu không khí trong lành tuyệt đối.

  Khác với các chương trình trước đây, sản phẩm mới lần này mang đến du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị là trekking và chèo SUP xuyên rừng đước bạt ngàn dành cho những ai đam mê chinh phục bản thân, khám phá thiên nhiên. Hành trình được tổ chức đi - về trong ngày.

  Bắt đầu là thưởng thức ly cà phê sáng thơm ngon tại Saigon South Marina Club - một trong những khu tổ hợp giải trí sang chảnh ở Quận 7 (TP Hồ Chí Minh), với khu vườn nhiệt đới yên tĩnh bên dòng sông thơ mộng. Đây còn là dịp để du khách tản bộ công viên Hồ Bán Nguyệt, ngắm cầu Ánh Sao được mệnh danh là Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

  Rời thành phố, đoàn đến với rừng ngập mặn Cần Giờ. Ở đây, du khách không chỉ được tham quan, tìm hiểu về quá trình phục hồi hệ sinh thái Cần Giờ tại Phòng trưng bày tiêu bản mà đặc biệt hơn là được trải nghiệm trekking nhẹ nhàng khoảng 5km trên con đường uốn lượn, rêu phong rợp bóng mát bởi những hàng đước xanh cao vút.

  Để “chạm nhẹ vào Mẹ thiên nhiên - lắng nghe hơi thở của rừng”, hành trình mới này còn mang đến du khách trải nghiệm chèo SUP - môn thể thao rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

  Khi tham gia bộ môn này, du khách sẽ được cập nhật kiến thức, hướng dẫn cách thức chèo SUP an toàn để có thể tự tin trải nghiệm được ngay. Chiếc SUP nhẹ nhàng len lỏi qua từng con lạch giữa rừng đước xanh ngát, bạt ngàn. Đây cũng chính là background “độc đáo” để bạn “thả dáng” cùng chiếc SUP và cho ra đời những tấm ảnh “siêu mịn” cực chất.

   

  du khách tìm nguồn năng lượng tích cực với trải nghiệm trekking, chèo SUP (chèo thuyền đứng), tận hưởng bầu không khí trong lành tuyệt đối.

  Du khách tìm nguồn năng lượng tích cực với trải nghiệm trekking, chèo SUP, tận hưởng bầu không khí trong lành tuyệt đối.

   

  Bên cạnh các trải nghiệm độc đáo, khi tham gia tour, du khách còn được thưởng thức bữa trưa với những món BBQ hải sản tươi ngon, được đánh bắt ngay tại vùng biển Cần Giờ.

  Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, năng động, thú vị, hành trình du lịch Cần Giờ mới này hứa hẹn sẽ là tour du lịch trong ngày vô cùng hấp dẫn dành cho mọi du khách vào dịp cuối tuần muốn hòa mình vào thiên nhiên, sông nước để tái tạo năng lượng, giải tỏa những căng thẳng.

  Theo DNVN

   
  • Tags: