Pullman Hanoi hân hạnh được ra mắt bộ sản phẩm bánh Trung Thu mang tên “Trung Thu Xưa”
 • Tiệc trăng rằm Trung Thu nhằm ngày 15 tháng 8 Âm lịch, đối với trẻ nhỏ là cái háo hức của một dịp Tết dành cho riêng mình vì được thấy mình là ‘trung tâm’. Khi trăng lên tròn, đối với người lớn, đó là được trở về tuổi thơ.

  Mỗi năm chỉ có một dịp, nhưng lại được coi là giây phút lắng đọng, để được quây quần bên những người thân yêu, để nhớ về những ngày xưa xa xôi và thân thương ấy. Vậy nên hơn cả những món quà, mâm ngũ quả, hay bánh nướng bánh dẻo, dịp tết Trung Thu là nơi trẻ nhỏ gửi gắm những ước mơ và là nơi người lớn được thấy mình được nhỏ lại.

  Tết Trung Thu 2019 năm nay, Pullman Hanoi hân hạnh được ra mắt bộ sản phẩm bánh Trung Thu mang tên “Trung Thu Xưa”. Lấy cảm hứng từ Tết Trung Thu Xưa, Pullman Hanoi sáng tạo hộp bánh sử dụng hình ảnh hai loài hoa đặc trưng: Hoa Sen – tượng trưng cho niềm vui và Hoa Đào – tượng trưng cho sự bình an.

  Hộp đặc biệt ‘Trăng’ lấy cảm hứng ánh trăng rằm ngày Tết Trung Thu, hình ảnh cách điệu được khắc trên chất liệu kim loại, đem đến một phong thái hiện đại. Kết hợp cùng thiết kế hộp truyền thống là bốn vị nhân bánh mới mang hơi hướng hiện đại và tròn đầy hương vị của bốn mùa: Bánh nướng đậu xanh hạt chia trứng muối, sen xát trứng muối, bánh nướng nhân năm loại hạt và bánh nướng nhân phúc bồn tử.

  • Hộp “Hoa Sen” gồm 4 loại bánh nướng 100 grams, với giá 759,000 VNĐ/ hộp.
  • Hộp “Hoa Đào” gồm 4 loại bánh nướng 100 grams kèm Trà hảo hạng, với giá 899,000 VNĐ/ hộp.
  • Hộp đặc biệt “Trăng” gồm 4 loại bánh nướng 150 grams kèm Rượu vang thượng hạng, với giá 1,399,000 VNĐ/ hộp.     

  Bánh được bán trực tiếp tại Đại sảnh khách sạn Pullman Hanoi.

  * Giá đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.

  Ghé thăm không gian Trung Thu Xưa tại Đại sảnh Pullman Hanoi và nhận 1 phần trà chiều đặc biệt Trung Thu dành cho 2 người khi mua bánh trực tiếp tại quầy.

  *Trà chiều được phục vụ tại đại sảnh hoặc Mint Bar ngay tại thời điểm mua bánh, không có giá trị quy đổi thành phiếu ưu đãi hay tiền mặt.

  Thời gian mở quầy: 8h sáng – 11h trưa và 4h chiều – 7h tối

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

  • Hội viên Accor Plus nhận ưu đãi 10%.
  • Nhận giao hàng với đơn hàng từ 10 hộp trở lên và miễn phí trong bán kính 5km từ Pullman Hanoi

  Các ưu đãi và khuyến mại không áp dụng đồng thời.

  Pullman Hanoi Hotel

  40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  E: H7579-FB3@ACCOR.COM | T : 024 3733 0688

  • Tags: