KDL Suối Tiên nhiều chương trình hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023
 • Trong bối cảnh ảnh hưởng sau đại dịch Covid19 vừa qua hầu hết các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn và thử thách Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên cũng không ngoại lệ, đã gặp rất nhiều khó khăn.Tuy nhiên với sự lỗ lực và quyết tâm của người đứng đầu doanh nghiệp cùng đoàn thể CBNV Công ty đã chuyển hóa những khó khăn thử thách thành điều kiện và cơ hội thay đổi mô hình hoạt động theo hướng hoàn toàn mới. Sáng 11-1, Tại Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đã tổ chức buổi họp báo:" Lễ hội mùa xuân 2023"

  Chị Tú Trinh - Phó Tổng GD  nhân sự  KDL Suối Tiên cho biết, du khách sẽ được khám phá “Suối Tiên Farm” với tổng diện tích hơn 50.000m2 được trồng theo công nghệ cao của Nhật Bản, cùng với đó là các “Farm trái cây lạ, hiếm có.

  Giống Sung mới nhập cây giống từ Mỹ

  Nguồn gốc xuất từ các nước trên thế giới, “Farm nho” với nhiều giống nho cao cấp từ Nhật Bản, Pháp và “Farm dừa Suối Tiên” với tổng diện tích 10.000 m2 với các loại dừa và thưởng thức đờn ca tài tử miệt vườn đậm chất Nam Bộ, hay chương trình “Farm cừu” độc đáo.

  Ngoài ra, lễ hội mang đến du khách các không gian ẩm thực truyền thống ba miền ngày tết đặc sắc và tinh hoa ẩm thực các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa.

  Hồ Bơi Tiên Đồng Ngọc Nữ
  Công Viên Suối Tiên
   
  Nguồn ảnh: Công Viên Văn Hoá Suối Tiên - Thành Phố Hồ Chí Minh
   
  Địa điểm nổi tiếng nhất tại khu du lịch Suối Tiên thì không thể không nhắc đến Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ. Đây là bãi biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam đã làm rất nhiều du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đến đây. Điểm đặc biệt là nước biển ở bể bơi Tiên Đồng Ngọc Nữ được xử lý theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ – Canada qua nhiều quy trình khép kín.
   
  Khu du lịch Suối Tiên Thành Phố Hồ Chí Minh là một công viên liên hợp vui chơi giải trí kết các yếu tố truyền thống văn hóa - lịch sử - tâm linh tại quận 9, thành phố Thủ Đức. Phong cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được đan xen vào các hình ảnh nhân vật lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân - Âu Cơ, Vua Hùng, Sơn Tinh Thủy Tinh, mười tám tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng tướng ứng với ngũ hành Kim - Mộc -Thủy - Hỏa - Thổ.
  Chào mừng Xuân Quý Mão 2023 Du Lịch Suối Tiên " Ưu đãi bất ngờ" Vé  vào cổng chỉ với 100 ngàn đồng du khách sẽ được tham quan và trải nghiệm miễn phí nhiều mô hình hoạt động mới thú vị nhất chỉ có ở Suối Tiên. Đón Tết Quý Mão 2023 ý nghĩa, đậm chất Nam Bộ tại Lễ hội mùa xuân 2023 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, TP Hồ Chí Minh.
   
  Thanh Dung
  • Tags: