“Xanh hóa ” với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình tại Mỹ Seventh Generation nay chính thức ra mắt tại Việt Nam
 • Ngày 31/08 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà Hát Lớn thành phố Workshop” sống xanh hôm nay,vì bảy thế hệ mai sau” và buổi hòa nhạc lời mẹ thiên nhiên- Hymns of Mother Nature- do Seventh Generation tổ chức đã truyền cảm hứng sống xanh, giúp nâng cao nhận thức của những người tham gia về mối tương quan không thể tách rời giữa từng cá nhân, gia đình và trái đất. Để ta hiểu rằng một thế giới bền vững là nơi con người,trong mọi quyết định, đều cân nhắc kỹ những ảnh hưởng mình có thể gây ra cho các thế hệ tương lai, rồi từ đó có một lối sống xanh và hài hòa hơn với thiên nhiên.


  Là nhãn hiệu tiên phong trong cuộc sống cách mạng “Xanh hóa ” với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình tại Mỹ cứu miệt mài, Seventh Generation nay chính thức ra mắt tại Việt Nam.
  Khi đặt chân đến Việt Nam Seventh Generation tiếp tục thừa kế sứ mệnh cao cả” Xây dựng và hành động Vì Một Thế Giới Xanh, an toàn và bền vững cho 7 thế hệ tương lai”. Chính vì vậy Điều đầu tiên thương hiệu mong muốn là trở thành nhà tiên phong truyền cảm hứng trong cuộc sống cách mạng văn hóa ở Việt Nam.

  Seventh Generation luôn thận trọng trong việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên từ thành phần gốc thực vật của Seventh Generation vinh dự được chứng nhận bởi bộ nông nghiệp Hoa Ky “USDA” hoàn toàn nói không với chất tẩy, hương liệu nhân tạo hay hóa chất gây hại. Với Seventh Genneration sức khỏe của cả gia đình và bé yêu Giờ đã được bảo vệ bởi bộ sản phẩm xanh, sạch, an toàn và lành tính.
  Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn và lành tính từ seventh Generation bao gồm: nước giặt Seventh Generation: nước rửa chén Seventh Generation: nước lau đa năng Seventh Generation.

  Khởi động buổi cuộc shop” sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau” dưới sự dẫn dắt của dinh dưỡng và sức khỏe trần Lan Hương buổi cuộc shop truyền tải thông điệp rằng sự thay đổi đều bắt đầu từ những hành động quen thuộc hàng ngày, thực phẩm mỗi cho mỗi bữa ăn qua sử dụng sản phẩm an toàn và lành tính cho sức khỏe. Thay đổi này trước tiên sẽ chất độc hại khỏi cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình, sức khỏe của mọi thành viên, những tác động tích cực sẽ để dự nên nhiều giá trị bền vững cho các thế hệ sau này.
  Buổi hòa nhạc” Lời mẹ thiên nhiên-Hymns of Mother Nature” là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật, thị giác và trình diễn. Được lấy từ cảm hứng vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của Trái Đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và mẹ thiên nhiên với thế giới xung quanh, qua đó có thêm tinh thần trách nhiệm để sống một cuộc sống xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn, lại một tương lai tươi sáng cho con cháu của chúng ta.


  THANH DUNG

  • Tags: