Vissan đạt top 10 công ty thực phẩm uy tín & top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020
 • Mới đây Công ty Vietnam Report đã tổ chức Lễ vinh danh top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống và công bố top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan đã vinh dự đón nhận cả hai danh hiệu này.

   

  Đây là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Công ty Vissan ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đồng hành mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

  Đại diện Vissan nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

  Chặng đường 50 năm chinh phục người tiêu dùng Việt, Công ty Vissan luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam tạo nên các giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động; luôn giữ uy tín trong sản xuất, quản lý chất lượng và không ngừng nâng cao chuỗi giá trị từ nông nghiệp chăn nuôi cho đến cung cấp thực phẩm chất lượng thiết yếu. Đồng thời, Công ty cũng không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để mang đến thực phẩm dinh dưỡng, đa dạng, đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của người Việt.

  Công ty Vissan hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước với hệ thống phân phối gồm 130.000 điểm bán trên kênh truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và gần 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

  Được biết giải thưởng 10 công ty thực phẩm uy tín & top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

  Giải thưởng năm nay ghi nhận nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn trong bối cảnh COVID-19 đạt được những thành tựu nổi bật, đem về lợi nhuận tăng trưởng cho doanh nghiệp và góp phần hồi phục nền kinh tế trong giai đoạn bình thường mới.

  Theo Báo Công Thương

  • Tags: