VinaCapital Foundation tham gia vào chiến dịch #GivingTuesdayNow với mong muốn cùng nhau cứu sống trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh
 • Ngày 5/5 và cả tháng 5 năm 2020 này, VinaCapital Foundation mong muốn kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng để giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời, giúp đỡ cha mẹ các em - những người hiện đang gánh chịu hậu quả kinh tế xã hội nặng nề do COVID-19 gây ra, và để tiếp tục chăm sóc và bảo vệ các em khỏi đại dịch.


  Với những tác động tiêu cực của COVID-19 đối với nền kinh tế, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con mắc bệnh tim bẩm sinh này càng gặp nhiều bất lợi vì họ đã luôn là những hộ nghèo khó. Cha mẹ mất việc, nguồn thu nhập vốn bấp bênh này không còn tồn tại, khiến việc trang trải cuộc sống và chăm sóc các con mắc bệnh tim bẩm sinh trở nên gian khổ hơn bao giờ hết.


  Trong khi đó, những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh thuộc nhóm đối tượng dễ bị tổn thương nhất bởi trái tim các bé vốn đã yếu ớt và không cung cấp đủ oxy cho phổi đồng nghĩa với việc khi nhiễm COVID-19, các em không có nhiều cơ hội chống chọi được với bệnh tật. Nếu không được phẫu thuật kịp thời, khả năng sống sót của các em giảm xuống cực kỳ thấp. Bên cạnh đó, các bé cũng không thể đến trường và hay duy trì việc tái khám đều đặn.

  Cha mẹ các em cần được hỗ trợ hơn bao giờ hết để cải thiện tình hình kinh tế gia đình, trong khi các bé mắc bệnh tim bẩm sinh dù đã mổ hay còn đang chờ mổ cần được đảm bảo dinh dưỡng và chăm sóc thiết yếu. Hơn thế nữa, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Nếu không được theo dõi sức khỏe định kỳ, những trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ không bao giờ có thể hồi phục hoàn toàn sau mổ. Việc hỗ trợ cho các bé được chăm sóc và bảo vệ liên tục là cần thiết hơn bao giờ hết.


  Chúng ta cần phải hành động ngay lập tức để đảm bảo các gia đình và cộng đồng được an toàn và khỏe mạnh để có thể phục hồi càng sớm càng tốt. Nhờ có sự đóng góp của các nhà hảo tâm, VinaCapital Foundation có thể thực hiện được cam kết của mình về việc đem đến những nguồn hỗ trợ quý báu cho các gia đình, đặc biệt là giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được chăm sóc đúng cách và kịp thời, bất kể dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi hy vọng dự án này sẽ giúp bảo vệ các gia đình khỏi mối hiểm nguy của dịch bệnh và giúp họ từng bước gây dựng một cuộc sống vững vàng hơn trong tương lai.”, Ông Rad Kivette, CEO, Giám đốc Điều hành VinaCapital Foundation chia sẻ.


  Xin hãy giúp đỡ những em bé của chúng tôi NGAY BÂY GIỜ với bất kỳ khoản quyên góp lớn hay nhỏ nào, vì sự giúp đỡ của BẠN là cần thiết hơn bao giờ hết.
  Chi tiết về cách VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam mang đến sự giúp đỡ của bạn tới các em:
  Hỗ trợ Chăm sóc sức khỏe và nhu cầu cơ bản cho 1 trẻ với trợ cấp 9 triệu đồng/ 3 tháng
  Hỗ trợ Chi phí sinh hoạt cơ bản cho gia đình trẻ với trợ cấp 12 triệu đồng/ 3 tháng
  Mọi sự đóng góp xin gửi về nguồn quỹ của Tổ chức VinaCapital Foundation.
  Tên tài khoản: The VinaCapital Foundation
  Số tài khoản: 007 100 574 4984 (VND) – 007 137 478 0113 (USD)
  Ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh
  Website: www.vinacapitalfoundation.org
  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Minh Hằng (Ms.)
  Quản lý Marketing và Truyền thông – The VinaCapital Foundation
  Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
  Tel: 028 3827 8787 - Mobile: 0947 963 824
  Email: hang.nguyen@vinacapitalfoundation.org

  Thanh Dung

  • Tags: