Trên 40 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài quận tham gia trưng bày và quảng bá sản phẩm nhân dịp gặp mặt cuối năm Q2 nhân dịp Tết Canh Tý
 • Ngày 04/01/2019; tại TTVH quận 02, Hội Doanh nghiệp quận 02 đã tổ chức họp mặt cuối năm và trưng bày sản phẩm tại 40 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài quận. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm kinh doanh cũng như người dân có thể tham khảo sản phẩm nhân dịp Tết Canh Tý của các doanh nghiệp.

  Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng – Phó Chủ tịch UBND quận 02, chia sẻ cùng các doanh nghiệp quận 02

  Phát biểu tại buổi gặp gỡ cuối năm của Hội Doanh nghiệp quận 02, ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng – Phó Chủ tịch UBND quận 02 nhấn mạnh: gặp gỡ cuối năm của Hội Doanh nghiệp quận 02 cũng chính là dịp để các doanh nghiệp trong quận có điều kiện chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và hướng phát triển, gắn kết với nhau trong kinh doanh.

  Hội Doanh nghiệp quận 02; tiền thân là CLB Doanh nghiệp quận 02, hoạt động vào tháng 9/2002 trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các doanh nghiệp trên địa bàn quận 02.

  Doanh nghiệp tham gia gian hàng gặp gỡ cuối năm

  Hội Doanh nghiệp quận 02, tạo một môi trường cho các doanh nghiệp là hội viên được nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, tạo mạng lưới kết nối giữa các doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp mở rộng, tìm kiếm các mối quan hệ chất lượng, hỗ trợ phát triển kinh doanh. Đồng thời là môi trường giao lưu, tiếp xúc với chính quyền địa phương nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

   

   

  Đại diện cty Trung Hiệp Lợi Corp giới thiệu sản phẩm trong buổi tham gia 

  Trong nhiều năm qua, Hội Doanh nghiệp quận 02 đã giúp cho hội viên phát triển kinh doanh, tạo dựng quan hệ và lòng tin đối với hội viên thân hữu trong Hội, cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp theo chiều hướng ngày càng tốt hơn. Hội không giới hạn hội viên đến từ   các ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau trên địa bàn quận 02, cũng như các quận khác.

  Chủ tịch Hội Doanh nhân quận 02 – Tạ Thị Thanh Thủy tham quan tại các gian hàng

  Doanh nhân Tạ Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội Doanh nhân quận 02 cho biết: mỗi tháng 01 lần, vào một sáng thứ bảy cuối tháng, các Hội viên sẽ gặp mặt khoảng 120 – 150 phút. Đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả hội viên, chính hoạt động này đã góp phần quan trọng cho hội viên nâng cao năng lực, mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách hàng mới. Mỗi năm, Hội có 01 lần gặp gỡ cuối năm và đầu năm, để chia sẻ thành công và hướng phát triển trong năm mới. Bên cạnh đó Hội còn có các chương trình đào tạo, thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị, phổ biến các chủ trương chính sách của nhà nước, những sự kiện trong nước và quốc tế. Từ đó giúp các doanh nghiệp cập nhật tin tức, đưa ra những đánh giá về khó khăn cũng như thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp mình. Đồng thời, tổ chức các chương trình tham quan các doanh nghiệp trong Hội, nhằm học hỏi để cùng nhau phát triển bền vững.

  Với phương châm Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển, Hội Doanh nhân quận 02 – TP.HCM xác định chiến lược phát triển theo hướng chuyên nghiệp hoá, kiện toàn bộ máy tổ chức Hội để hòa nhập chung vào cộng đồng doanh nghiệp cà nước.

  THANH DUNG

   

  • Tags: