TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất năm 2022
 • Với chủ đề Xây dựng- Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất, ngày 14/4/2022, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh của chuỗi 10 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2022 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

  Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh của chuỗi 10 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2022 với chủ đề Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

  tm-img-alt

  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất trong năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng Việt Nam, được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam,  do Trung tâm thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức .

  Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Xây dựng- Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Triển lãm lần này thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

  Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 108m2 như: Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh, Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á  Aseanwindow, Công Ty TNHH Livas Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Bếp Thông Minh, Công Ty Cổ Phần Wood & Brothers, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại Hồ Trần Nguyễn, Công Ty TNHH Quốc Tế Anh Hoàn, Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Gia Khánh, Công Ty Cổ Phần Vũ Trụ Xanh, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Đồng Nai, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tuấn Thịnh, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Minh Đạt…

  tm-img-alt

  Triển lãm năm nay thu hút 36 Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp; 72 DN Thiết bị điện - Cửa và phụ kiện cửa; 59 DN Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc; Các sản phẩm khác như: Thiết bị nâng, cổng rào, máy chế biến gỗ, bồn kháng khuẩn, dụng cụ cầm tay, hệ thống năng lượng mặt trời là 40 DN.

  Tại Triển lãm lần này, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

  Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại TP. Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước. Cùng với Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 14/4/2022 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ, Ngành Trung ương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan, Ban tổ chức còn mở các Diễn đàn Doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng.

  tm-img-alt

  --

  Diễn đàn là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

  Bên cạnh đó là các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sun phẩm ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

  Đến ngày khai mạc triển lãm, Ban Tổ chức đã nhận được sự đăng ký tham gia của các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý như: Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vĩnh Long…

  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh của chuỗi 10 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2022 với chủ đề Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 14/4/2022 đến ngày 18/4/2022, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

  Thanh Dung

  • Tags: