TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Sao Đỏ vinh danh CEO Phuc Khang Corporation
 • Với những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh Mẫu xuất sắc được vinh danh tại vòng chung tuyển giải thưởng Sao Đỏ - TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

  Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

  Vượt qua TOP 100 doanh nhân tiêu biểu, CEO Phuc Khang Corporation – Lưu Thị Thanh Mẫu vinh dự được xướng tên trong TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

  Trở thành Top 10 Sao Đỏ và là một trong những doanh nhân nữ hiếm hoi đạt được vinh dự này phần nào khẳng định sự đúng đắn của bà Mẫu khi kiên định thực hiện chiến lược phát triển cộng đồng xanh, vì một tương lai bền vững hơn đối với xã hội. Giải thưởng là động lực để bà tiếp tục theo đuổi việc thực hiện Công trình xanh, kiến tạo những giá trị khác biệt cho xã hội và cộng đồng.

  CEO Lưu Thị Thanh Mẫu nhận giải Thưởng Sao Đỏ 2019

  Tự hào mang trên vai sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang củng cố và khẳng định vững vàng vị thế Nhà phát triển Công trình xanh trong suốt một thập kỷ qua.

  Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và sẽ luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái; giải pháp kinh tế, tiết kiệm; tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.

  Được biết, bên cạnh bất động sản, Phuc Khang Corporation cũng liên tiếp đẩy mạnh chiến lược phát triển giáo dục và thương mại để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân cũng như tạo điều kiện tối đa để phát huy tiềm lực con người, hướng đến dựng xây một Việt Nam ngày một xanh hơn, truyền thống hơn.

  Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Sao Đỏ phối hợp tổ chức.

   

  Giải thưởng nhằm tôn vinh các tấm gương doanh nhân trẻ đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia đóng góp phát triển cộng đồng.

  Được tổ chức 2 năm/lần, Giải thưởng đặc biệt này được xét trao tặng cho các doanh nhân tuổi dưới 45, góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội và trở thành biểu tượng của sự thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân Việt Nam.

  Giải thưởng Sao Đỏ năm nay được đánh giá trên nhiều khung tiêu chí dành riêng cho doanh nhân và cả doanh nghiệp. Các khâu đánh giá diễn ra dưới sự kiểm soát của Deloitte, 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, bảo đảm sự khách quan, công bằng cho tất cả đơn vị tham dự.

  YẾN TRINH

  • Tags: