Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex
 • Ngày 24/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có Anh Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT Betrimex, Anh Trần Kim Cương - Giám đốc sản xuất Betrimex.

  Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), Ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3), Ông Trần Kim Cương (thứ 6) từ phải qua.

  Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, tại Văn phòng Betrimex, Anh Trần Trọng Gia Vinh – Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Ngài Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex. Quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

  Nhân viên nhà máy giải thích quy trình sản xuất sản phẩm

  Sau đó toàn đoàn đã đi tham quan quy trình sản xuất của nhà máy Thành Thành Công.

  Dây chuyền sản xuất với công nghệ tiệt trùng UTH trực tiếp của tập đoàn Tetra Park.

  Ngài Tổng Lãnh Sự đã dùng thử sản phẩm của Betrimex và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường.

  Công nhân chọn lọc cơm dừa tươi

  Chuyến thăm và làm việc của ngài Roy Kho – Tổng lãnh sự Singapore tại Betrimex đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngài Roy Kho bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng với những định hướng mang tầm vóc quốc tế của Betrimex. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác và phát triển mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex. Với nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

  Các sản phẩm nước cốt dừa tươi Cocoxim

  Thanh Dung

   

  • Tags: