Tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã tổ chức buổi tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất”
 • Ngày 5.11.2019 vừa qua, tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã tổ chức buổi tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” tại trung tâm nội thất Bellavita Luxury 2000m2, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Buổi đàm luận đã mở ra một mối liên kết chặt chẽ và thân tình giữa tập đoàn nội thất AKA Furniture Group cùng một số các kiến trúc sư đầu ngành của Hà Nội.

  Đây là buổi chia sẻ thân tình, giao thoa kiến thức để trao đổi kinh nghiệm giữa hai nền văn hóa Việt – Ý. Với sự tham dự của ông Franco Ceccotti - CEO đến từ thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Ceccotti Collezioni (1956), đại diện công ty nội thất AKA bà Mai Đỗ Thùy Dung – COO, cùng một số các kiến trúc sư đầu ngành của Hà Nội như Ông Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa Nội thất & Mỹ Thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội; Ông Lê Việt Hà – Nhà sáng lập diễn đàn kiến trúc Ashui; KTS Lưu Việt Thắng – Phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất, Đại học Mỹ thuật công nghiệp; Nhóm kiến trúc sư Weplay, ông Gabriel - Giám đốc sáng tạo cty Co-up working… Ngoài ra, còn có ông Ooi Wee Tat (Alex) – Tổng giám đốc AA Corporation và đại diện cho phía truyền thông báo chí chuyên ngành kiến trúc là bà Bùi Thị Thanh Hương – Phó tổng biên tập tạp chí Kiến trúc, KTS Vương Đạo Hoàng – Kiến Việt.


  Ông Franco Ceccotti - CEO của thương hiệu nội thất Ý Ceccotti Collezioni (1956)

  Đây thực sự là cơ hội để kết nối những nhà thiết kế tài năng, khai thác sâu vào kiến thức ứng dụng tay nghề thủ công truyền thống với thiết kế sáng tạo nhằm tôn vinh giá trị tinh hoa của nghề gỗ trong không gian nội thất đương đại, tạo nên bước đột phá mới trong việc nâng cao giá trị các sản phẩm gỗ nội thất.

  ”Trung tâm nội thất Bellavita Luxury đã thực sự trở thành nơi hội tụ của những thành tựu thiết kế đỉnh cao mà công ty AKA muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam. Nơi mà chúng tôi vinh dự được đón tiếp những nhà thiết kế nổi tiếng đến chia sẻ những câu chuyện và niềm đam mê thổi hồn vào các tác phẩm của họ”- theo nhận định của bà Thùy Dung.


   Quan cảnh buổi đàm luận “Hồn gỗ trong nội thất và kiến trúc” tại trung tâm nội thất Bellavitaluxury, toạ lạc ở Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Thông tin liên hệ:

  Ms. Bạch Ngọc Nga
  Senior Marketing Executive

  AKA Furniture Group
  199C Nguyen Van Huong St, Thao Dien Ward, Dist 2, HCMC, Vietnam
  Mobile: (+84) 966 755 051
  E: ngabn@@akacompany.com.vn
  Website: http://www.akafurniture.com.vn

  THANH DUNG

  • Tags: