Ra mắt sản phẩm mới, VitaDairy tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường
 • Sở hữu trang trại tại Tasmania, Australia và tiên phong khai phá dòng sản phẩm với sữa non tươi, VitaDairy đã mở lối tiến vào ngành hàng sữa tươi đầy tiềm năng, bên cạnh những tên tuổi lớn.

  Ngành sữa tươi và những tiềm năng rộng mở

  Năm 2020, ngành sữa Việt Nam đón nhận tin vui khi giá trị tiêu thụ sữa và các sản phẩm sữa vẫn tăng trưởng hơn 8% so với năm 2019, bất chấp tác động của dịch Covid 19. Theo Euromonitor, thị trường sữa đạt 135.000 nghìn tỷ đồng trong năm 2020, chiếm khoảng 12% tiêu thụ FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh) trong nước, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng tốt trong các năm tiếp theo. Tuy vậy, Việt Nam vẫn thuộc top các quốc gia có mức tiêu thụ sữa khá thấp, chỉ với 26-27 kg/người/năm, trong khi trung bình thế giới đạt khoảng 100 kg/người/năm và trung bình tại châu Á đạt 38 kg/người/năm.

  Là một quốc gia có mức tăng dân số cao (ước tính có 4.234 trẻ em được sinh ra trung bình mỗi ngày trong năm 2021[1]), nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa tại Việt Nam ngày một gia tăng. Theo các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường sữa trong nước còn rất lớn, tạo động lực cho các doanh nghiệp có tiềm lực tham gia ngày càng sôi nổi.

  Nhu cầu sử dụng các sản phẩm sữa tại Việt Nam ngày một gia tăng

  Tuy nhiên, để có thể gia nhập vào thị trường hấp dẫn này đòi hỏi các doanh nghiệp phải sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng, bền vững, nhất là khi nguồn nguyên liệu trong nước chỉ đáp ứng khoảng 35% nhu cầu do những hạn chế về khí hậu, thổ nhưỡng[2]. Từ thực tế này, một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã thực hiện các dự án đầu tư quốc tế để phát triển nguồn nguyên liệu. Trong đó, VitaDairy – thương hiệu sữa uy tín có mặt trên thị trường gần 20 năm là một trong những doanh nghiệp sớm đầu tư trang trại bò sữa tại nước ngoài (Tasmania, Australia) và bước vào mảng sữa tươi cùng sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi. Bước tiến này cũng cho thấy tham vọng dẫn đầu thị trường của VitaDairy ở nhóm sản phẩm ứng dụng sữa non vào sữa công thức và sữa tươi.

  Giá trị khác biệt của VitaDairy Colos Fresh Milk

  Nếu chỉ đưa ra sản phẩm sữa tươi thông thường như các sản phẩm khác trên thị trường thì sẽ rất khó để chinh phục những khách hàng khó tính. Chậm chân hơn so với các đối thủ, VitaDairy phải chọn sự khác biệt, chuyên sâu vào mảng sữa non miễn dịch qua việc ứng dụng sữa non trong các sản phẩm của mình. “VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi từ Australia là một trong những quân bài chiến lược của VitaDairy trên con đường chinh phục vị trí dẫn đầu, đồng thời là cây cầu để dẫn tên tuổi này từ một công ty mạnh về sữa bột lấn sân sang ngành sữa nước”, một chuyên gia trong ngành sữa cho biết.

  Lần đầu tiên một doanh nghiệp sữa Việt Nam sở hữu trang trại tại Tasmania, Australia – hòn đảo thiên đường có không khí sạch nhất thế giới, nơi các điều kiện sống còn hoàn toàn nguyên sơ, thổ nhưỡng màu mỡ và nguồn nước trong lành. Những đàn bò tại đây được chăn thả tự nhiên, sinh sống và phát triển khỏe mạnh, tận hưởng nguồn thức ăn nước uống hoàn toàn từ thiên nhiên, để sản sinh ra nguồn nguyên liệu sữa tươi tinh khiết. Từ đó, VitaDairy đã mang đến sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Đây chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt và đầy tiềm năng của VitaDairy trên thị trường.

  Sản phẩm với sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk được sản xuất từ hòn đảo có không khí sạch nhất thế giới

  Sau khi khẳng định vị thế dẫn đầu ở mảng sữa bột với hơn 10.000 cửa hàng trên cả nước, VitaDairy đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng bằng việc ra mắt sản phẩm với sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Trong chiến lược thực hiện mục tiêu dẫn đầu, VitaDairy mời Hồ Ngọc Hà làm đại sứ thương hiệu nhiều năm cho nhãn hàng. Sự bắt tay hợp tác giữa một doanh nghiệp lớn với đẳng cấp của ngôi sao nổi tiếng, đồng thời cũng là một người mẹ nhiều trải nghiệm, tin tưởng sản phẩm… đã nhanh chóng tạo được nhiều giá trị cộng hưởng, gia tăng sự yêu mến của người tiêu dùng, từ đó giúp VitaDairy lan tỏa sứ mệnh chăm sóc dinh dưỡng cho thế hệ trẻ em và truyền tải thông điệp yêu thương “Vì con Mẹ chọn” đến hàng triệu mẹ Việt.

  Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng nhãn hàng VitaDairy Colos Fresh Milk trong vai trò Đại sứ thương hiệu nhiều năm

  Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy cho biết: “Đầu tư trang trại tại Tasmania, Úc để có thể đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất, đồng thời ứng dụng sữa non vào sữa tươi, là những tâm huyết và nỗ lực của chúng tôi với hướng đi riêng nhằm tạo ra sản phẩm đột phá VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi, đáp ứng được tất cả những tiêu chí của cha mẹ, đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho thế hệ trẻ em Việt Nam”.      

  Từ nhiều năm nay, VitaDairy đã thành công với sản phẩm ColosBaby được hàng triệu mẹ Việt tin dùng nhờ ứng dụng sữa non vào sữa bột công thức, hiện là công ty số một về ứng dụng sữa non và độc quyền sử dụng nguồn sữa non ColoslgG 24h của tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu Pantheryx (Mỹ). Với sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk, có thể thấy quyết tâm dẫn đầu thị trường của VitaDairy ở nhóm sản phẩm ứng dụng sữa non, không chỉ ở mảng sữa bột mà còn ở lĩnh vực sữa nước.

  An Mai

  • Tags: