Ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ OBZÉÉ & GLUTA 59s
 • Ngày 20/10/2019 Công ty TNHH MTV Sắc Đẹp Hoàn Mỹ tổ chức buổi Lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu OBZÉÉ & GLUTA 59s tại Tp. Cần Thơ.

  GLUTA 59s là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, có chứa 91 dưỡng chất quý từ thiên nhiên: Nhân sâm núi Hàn Quốc, nha đam, Nấm Hàn Quốc, Chanh Hàn Quốc, và những vitamin khoáng chất Glutathione, kẽm, sắt, canxi … có tác dụng thải độc tố trong các cơ quan, thanh lọc cơ thể, cung cấp đầy đủ 91 dưỡng chất thiết yếu, cân bằng kalo đưa vào cơ thể để duy trì cân nặng hợp lý, trẻ hóa da, giúp da trắng, sáng, căng mịn, cải thiện trí nhớ… Với sản phẩm này, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc một cách triệt để, giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.  GLUTA 59s hoàn toàn không chứa các loại hóa chất không phù hợp với cơ thể người sử dụng.

  Trả lời phỏng vấn của Phóng Viên Ông Nguyễn Hương Bình TGĐ công ty TNHH MTV sắc đẹp Hoàn Mỹ cho biết: Công ty Hoàn Mỹ cho ra mắt sản phẩm OBZÉÉ & GLUTA 59s dành cho các chị em phụ nữ, sản phẩm đến từ Hàn Quốc chất lượng LUTA 59s là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể, lưu thông máu huyết giúp trẻ hóa làn da. Sản phẩm OBZÉÉ với các loại Serum trẻ hóa trắng da, ngăn ngừa trị mụn cung cấp dưỡng chất Collagen Cho Da Xóa nám, mờ tàn nhang cho làn da trắng hồng căng bóng khỏe mạnh.

  Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi được chọn làm đại sứ thương hiệu  OBZÉÉ & GLUTA 59s.

  Chia sẻ về điều này, Thúy Vy cho biết: Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng OBZÉÉ & GLUTA 59s  Vy  cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, làn da thì căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá cả hợp lý cho người dùng. Thúy Vy mong muốn chị em phụ nữ nên có sự cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thương hiệu, uy tín để vừa bảo vệ vừa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình và những người thân yêu”.

   

  Trong buổi lễ Cố Vấn cấp cao bên nhà sản xuất  GLUTA 59s và Giám Đốc công ty  OBZÉÉ Đông Nam Á đã trao chứng nhận cho bà: Huỳnh Ái Thủy Giám Đốc công ty TNHH MTV Hoàn Mỹ.

  Với xuất xứ từ Hàn Quốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm thương hiệu OBZÉÉ & GLUTA 59s sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

  THANH DUNG

   

  • Tags: