Prime Data trở thành đối tác chiến lược của CleverTap
 • Sự kết hợp của Prime Data – một CDP chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và CleverTap – một nền tảng duy trì khách hàng toàn cầu sẽ mang đến một tầm nhìn mới về trải nghiệm khách hàng và sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Ngày 2/6, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết đầu tư giữa Prime Data và VIISA (Qũy đầu tư khởi nghiệp sáng tạo) và ký kết hợp tác chiến lược giữa Prime Data và CleverTap (Nền tảng duy trì khách hàng thế giới) mang đến giải pháp dữ liệu và trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới tại Việt Nam.

  Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Hải Triều – Sáng lập và điều hành Prime Data; ông Trần Hữu Đức – CEO & Chairman VIISA; ông Ivan Poh – Trưởng phòng Quan hệ Đối tác khu vực Đông Nam Á của CleverTap và 100 CEO, CMO, CIO/CTO, các chuyên gia hàng đầu của ngành digital, data, marketing…

  Prime Data là Nền tảng khoa học dữ liệu và trải nghiệm khách hàng thuộc thế hệ tiên phong của Việt Nam, được sáng lập bởi các chuyên gia trên 20 năm ngành công nghệ số và tiếp thị. Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp sở hữu năng lực dữ liệu, kiến tạo trải nghiệm khách hàng xuất sắc, tăng giá trị khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc.

  Trong kỷ nguyên số, tất cả mọi thứ đều được quyết định dựa trên dữ liệu. Do đó, dữ liệu được xem là tài sản của doanh nghiệp, là yếu tố quan trọng giúp các nhà tư vấn chiến lược đưa ra những kế hoạch để tiếp cận, kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp đang có tình trạng thông tin khách hàng bị rời rạc nhiều kênh, dẫn đến không am hiểu hành trình của khách hàng, giới hạn về trải nghiệm và tăng trưởng. Chính lý do đó dẫn đến sự kết hợp của Prime Data – Nền tảng khoa học dữ liệu và trải nghiệm khách hàng thuộc thế hệ đầu tiên của Việt Nam và Qũy đầu tư khởi nghiệp VIISA, cùng đối tác chiến lược là nền tảng duy trì trải nghiệm khách hàng đầu tiên trên thế giới hiện nay – CleverTap, hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá về kiến tạo và quản trị trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới và giúp chuyển đổi số tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam.

   Tại chương trình, ông Nguyễn Hải Triều – Sáng lập và điều hành Prime Data chia sẻ: “Khách hàng là giá trị của doanh nghiệp, am hiểu khách hàng thông qua công nghệ phân tích dữ liệu, ra quyết định từ chiến lược đến thực thi là một phần cốt lõi trong cách tân và chuyển đổi số. Ngoại trừ một số doanh nghiệp số tiên tiến, đa số đều chưa hiểu rõ giá trị to lớn của dữ liệu – đặc biệt dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp cũng chưa có các giải pháp kiến tạo và sử dụng vốn dữ liệu hiện có. Đó là một sự lãng phí rất lớn. Với nền tảng đóng gói của Prime Data Customer Data Platform, doanh nghiệp sẽ sở hữu năng lực dữ liệu một cách bài bản, nhanh chóng và ứng dụng cao, giúp tăng trưởng bền vững trong thời đại VUCA.

  Tại sự kiện, khách mời được trải nghiệm toàn diện về nền tảng dữ liệu và trải nghiệm khách hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp cách tân hoàn toàn mô hình và hiệu quả Tiếp thị – Kinh doanh – Chăm sóc và giữ chân khách hàng, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và gia tăng giá trị từng khách hàng

  THANH DUNG

   
  • Tags: