PNJ gửi thông điệp đầy cảm xúc dành cho phái đẹp dịp 20/10
 • Không chỉ là thương hiệu trang sức đẳng cấp tôn vinh phái đẹp, PNJ còn đóng vai trò như “người kể chuyện” gửi đi nhiều thông điệp sâu sắc dành cho phụ nữ theo một cách sáng tạo và cảm xúc nhất.

  Đằng sau mỗi người phụ nữ là rất nhiều những thử thách, khó khăn, nhưng đó lại là những khoảnh khắc ít ai thấy hay những câu chuyện chưa từng kể. Những người phụ nữ bên cạnh chúng ta luôn gánh trên vai hàng ngàn kỳ vọng, hàng triệu nỗi lo là công việc, sự nghiệp, gia đình, con cái, các mối quan hệ, các trọng trách khác nhau… Và trong guồng quay luôn luôn chuyển động ấy, phái đẹp lại càng phải gánh gồng để thành công, để thể hiện hình ảnh bản thân một cách hoàn mỹ, để làm mọi điều một cách chu toàn nhất, mang những điều tốt đẹp nhất đến với những người thương yêu của họ.

  Nhưng phía sau những hình ảnh hoàn mỹ ấy, phụ nữ vẫn luôn khao khát được thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, va vấp mà họ đã trải qua. Bên cạnh đó, phái đẹp cũng luôn mong muốn được ghi nhận mọi nỗ lực và tôn vinh sự khác biệt, giá trị riêng của bản thân.

  Đối với phái đẹp sự thấu hiểu là món quà vô giá

  PNJ hiểu rằng món quà quý giá nhất dành cho phái đẹp chính là được thấu hiểu và đồng cảm. Bởi chính những khoảnh khắc rất “đời” của người phụ nữ, những lúc đầu bù tóc rối, đương đầu với khó khăn và định kiến, kiên định vượt lên trên áp lực, mới thể hiện rõ nét nhất giá trị thực và vẻ đẹp của họ. Với phương châm tôn vinh những giá trị đích thực của phái đẹp, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, PNJ lan tỏa thông điệp “Sự thấu hiểu là món quà vô giá” đi cùng các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tri ân “một nửa thế giới”.

   “Sự thấu hiểu là món quà vô giá”là thông điệp PNJ lan tỏa trong chương trình 20/10

  Theo đó, từ ngày 7/10 đến ngày 23/10, PNJ mang đến chương trình ưu đãi là quà tặng dành cho phái đẹp là chiếc cài áo thời trang khi khách hàng mua trang sức vàng. Đặc biệt điểm nhấn của chương trình khi khách hàng mua sắm và sưu tập đủ bộ 3 chữ P-N-J để có cơ hội sở hữu kim cương viên.

  Bên cạnh đó, PNJ còn mang đến chuỗi hoạt động trải nghiệm tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại, siêu thị vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Khi tham gia thử thách cùng PNJ khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1.200.000 đồng và quà tặng đặc biệt dành riêng cho phái đẹp.

  Nhiều khách hàng háo hức tham gia thử thách trong chương trình Ngày phụ nữ Việt Nam cùng PNJ

  Trang sức PNJ là món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho người phụ nữ yêu thương bên cạnh

  Là thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam vươn tầm Châu Á, PNJ tự hào là thương hiệu trang sức của người Việt với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa phong cách, đa chất liệu, đa phân khúc đáp ứng nhu cầu quà tặng cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, PNJ cũng được yêu thích nhờ đa dạng kênh bán hàng từ online đến offline mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

  Người phụ nữ nào cũng mong muốn được nhận những món quà từ những người thân yêu, có thể là một bó hồng đỏ thắm, là những món trang sức sành điệu tôn vinh vẻ đẹp, nhưng quan trọng vẫn là món quà tinh thần đến từ trái tim. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy cùng PNJ gửi đến những “đóa hồng” bên cạnh bạn món quà ý nghĩa từ sự thấu hiểu.

  Phương Ngọc

  • Tags: