Nhiều thương hiệu thực phẩm từ Nga mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • Với những ưu đãi từ thiên nhiên mang lại, các công ty của Nga đã tạo ra những thực phẩm đặc trưng từ màu sắc đến hương vị, khó có thể tìm kiếm ở bất kỳ nơi đâu. Có thể nói, ẩm thực Nga biểu trưng cho vẻ đẹp của con người và thiên nhiên nơi đây. Từng sản phẩm đều mang đến giá trị dinh dưỡng cao và được người tiêu dùng yêu thích.

  Hạt Thông thơm ngon từ vùng đất Siberia

  Vùng đất Siberia nổi tiếng với cái lạnh lên đến -40o C và các đặc phẩm từ thiên nhiên như hoa quả rừng, nguồn nước khoáng sạch, các cây hương vật liệu,.. Trong đó phải kể đến hạt thông, một loại hạt chứa nhiều vitamins, khoáng chất và các thành phần có lợi cho cơ thể.

  Với sản lượng hơn 200 tấn hạt thông mỗi năm, công ty BELKA ORGANIC đang sở hữu được một nguồn tiêu thụ lớn trên toàn thị trường của Nga và các nước lân cận. Với mô hình khép kín toàn bộ từ khâu thu hoạch đến chế biến, sản phẩm từ công ty luôn đảm bảo về chất lượng qua từng gia đoạn.

  Hạt thông được chế biến trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Quá trình thu hoạch được hạt thông được xem là khó nhất, từ quá trình chọn cây phù hợp sau đó là kiểm tra khả năng ra hạt của cây. BELKA ORGANIC xây dựng cho mình thành công đội ngũ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hoạch hạt. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện đóng gói đều có chất lượng cao và đồng đều.

  Quá trình thu hoạch hạt thông từ cây để tạo nên được các sản phẩm mong đợi

  Gia vị nêm có hương vị tinh khiết từ thương hiệu Khuzhaev.

  Được thành lập từ năm 2002, Khuzhaev là một công ty tư nhân sản xuất hạt nêm nổi tiếng mang hương vị đặc trưng của vùng núi Kavkaz. Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên giữ được hương vị tinh khiết, phù hợp với mọi món ăn kèm hoặc dùng để tẩm ướp. Với sự tiện lợi, chất lượng, gia vị nêm của thương hiệu này đang được phân phối tại các cửa hàng lớn nhỏ của Nga và các nước lân cận.

  Gia vị nêm ưa thích của người Kavkaz

  Dạng hộp tiện lợi cho mục đích bảo quản lâu dài

  Glavproduct mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

   Theo đuổi mục tiêu mang lại bữa ăn nhanh, tiện lợi, chất lượng sản phẩm tốt, Glavproduct đã làm hài lòng người tiêu dùng trong những năm qua. Với những sẩn phẩm làm nên tên tuổi như Pate gan ngỗng, thịt hộp, cá trích ngâm dầu, sữa đặc,…, Glavproduct không  chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà sản phẩm của công ty này còn được người tiêu dùng “kết” hương vị truyền thống mà sản phẩm mang đến.

  Hiện nay, nhà máy của Công ty được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000. Chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt tại phòng An toàn thực phẩm quốc gia.

  Cá trích hun khói đóng hộp được ưa chuộng trên toàn cầu

  Sữa đặc nguyên chất dạng tuýp tiện lợi cho bảo quản và sử dụng

  Nguyễn Hùng

  • Tags: