INSEE Việt Nam được vinh danh“Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”
 • Ngày 07/05/2020 trong Hội nghị công bố “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” do Anphabe tổ chức tại TP.HCM, INSEE Viêt Nam (Siam City Cement) vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Sự ghi nhận này là kết quả từ khảo sát hơn 23.000 sinh viên thuộc 10 khối ngành đến từ 93 trường đại học toàn quốc.

  Đây là năm thứ 7 Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực Anphabe tổ chức chương trình khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” với sự đồng hành của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) và công ty nghiên cứu thị trường INTAGE.

  Xi măng INSEE Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”.

  Được biết, đây là năm đầu tiên Anphabe mở thêm hạng mục Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam thông qua cuộc khảo sát được tiến hành tại 93 trường đại học toàn quốc, với sự tham gia của hơn 23.000 sinh viên theo 10 ngành học. Công ty xi măng INSEE (Siam City Cement) đạt “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020” do nhóm sinh viên khối ngành Kiến trúc – Thiết kế - Xây dựng bình chọn nhiều nhất.

  Bà Trần Hải Ninh, Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Tại INSEE, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc đào tạo nguồn tài năng trẻ và đây luôn là chiến lược của chúng tôi trong việc phát triển đội ngũ nhân sự cho hiện tại và tương lai. Chúng tôi đã đồng hành cùng các trường đại học và cao đẳng trong gần 13 năm qua từ Holcim và bây giờ là INSEE để mang lại kiến thức và hoạt động bổ ích cho sinh viên đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ”.

   Xi măng INSEE Việt Nam tổ chức cuộc thi INSEE Prize cho sinh viên khối ngành xây dựng năm 2019.

  Bên cạnh đó, với mục tiêu xây dựng một nguồn nhân lực ưu tú, INSEE Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân tài trong toàn tổ chức như: Chương trình Đào tạo nghề tại Doanh nghiệp (EVE), Kỹ Sư Tài Năng (JET), Quản Trị Viên Tập Sự (GDP) và các chương trình cao cấp dành cho đội ngũ lãnh đạo trẻ tiềm năng (SDP và LDP). Ngoài ra, trong suốt 10 năm qua, INSEE Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi INSEE Prize, là một cuộc thi uy tín trong giới sinh viên về nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển bền vững.

  Với triết lý thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE nhận thức trách nhiệm của mình là thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi là kiến tạo một hệ thống huyết mạch để không ngừng đổi mới, thông qua các cơ hội phát triển và chú trọng vào việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Lực lượng lao động vững mạnh của chúng tôi được đảm bảo ưu tiên môi trường làm việc an toàn nhất và nhiều cơ hội để phát triển không ngừng.

  HẢI ĐĂNG

  • Tags: