Hùng Hậu tiếp tục vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia lần 3
 • Tối ngày 25/11/2020, Chương trình Thương hiệu Quốc gia 2020 đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội. Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) tiếp tục vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia lần 03 với các dòng sản phẩm: sản phẩm chế biến sẵn Happy Food, thực phẩm khô Happy Noodles và Ống hút gạo OCHAO.

   

   

  Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings nhận biểu trưng THQG 2020

  Số lượng doanh nghiệp và số lượng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020 tăng với tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay với 124 doanh nghiệp, tăng 27% so với năm 2018 (97 doanh nghiệp). Năm 2020 là lần thứ 3 HungHau Holdings đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia, trong đó sản phẩm Happy Food đã đạt chứng nhận trong năm 2016, 2018 và tiếp tục giữ vững đến năm 2020.

  Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Việc tham gia Chương trình là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất/ kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của Chương trình; từ đó khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi đó là Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong.

  Đại diện 124 doanh nghiệp đạt THQG 2020 tiếp kiến và báo cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều ngày 25/11

  Kỳ xét chọn Thương hiệu quốc gia lần thứ 7 năm 2020 được triển khai với nhiều điểm mới trong chính sách cũng như quy trình xét chọn. Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

  Để có thể trở thành doanh nghiệp mang Thương hiệu quốc gia, HungHau Holdings không ngừng nổ lực phát triển, giữ vững hình ảnh uy tín, chất lượng trong mắt người tiêu dùng thông qua việc lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, nâng cao quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường, quan tâm đến trình độ chuyên môn và kỹ năng lành nghề của người lao động. Với đặc trưng sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, sản phẩm của HungHau Holdings không chỉ chinh phục người tiêu dùng nội địa mà còn chinh phục khách hàng khó tính trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Canada…

  Một số sản phẩm của Happy Food, Happy Noodles và ống hút gạo Ochao

  HungHau Holdings hoạt động và phát triển với 06 lĩnh vực nền tảng: Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học, Truyền thông, Phân phối, Giáo dục và Thực phẩm. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo dành riêng cho khách hàng. Việc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao vào tháng 02/2020 và Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập vào tháng 08/2020 đã khẳng định mạnh mẽ hơn nữa giá trị sản phẩm của Hùng Hậu.

  Sản phẩm của HungHau Holdings được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao

  Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến hàng giá trị gia tăng của ngành thủy hải sản Việt Nam, và là doanh nghiệp tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm mới có chất lượng cao. HungHau Holdings tiếp tục nâng cao hơn nữa bằng việc đổi mới, áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại, mở rộng liên kết với vùng nuôi trồng công nghiệp theo hướng công nghệ cao tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao đời sống của người Việt và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

  Thanh Dung

  • Tags: