Huda mang hơi thở hiện đại đến với lễ hội Tết truyền thống ở miền trung
 • Lấy cảm hứng từ những nét đẹp truyền thống trong các lễ hội miền Trung, Huda chào năm mới với chuỗi lễ hội Tết ấn tượng với các hoạt động hấp dẫn dành riêng cho người tham dự như chiêm ngưỡng vẻ đẹp lễ hội miền Trung qua tranh 3D, check-in cùng lon Huda khổng lồ hay thưởng thức màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi động từ những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu. Chương trình sẽ được tổ chức tại Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An và Thừa Thiên - Huế từ 26/12/2019 đến 05/01/2020.

  Tôn vinh nét đẹp Tết truyền thống miền Trung

  Tự hào đồng hành cùng miền Trung gần 3 thập kỉ, Huda luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm phong phú cho đời sống tinh thần của người dân quê hương và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của mảnh đất này. Khép lại một năm đã qua, Huda sẽ chào đón năm mới Canh Tý 2020 với chuỗi lễ hội Tết ấn tượng lấy cảm hứng từ nét đẹp trong các lễ hội Tết truyền thống miền Trung và kết hợp cùng sự mới mẻ của cuộc sống hiện đại. Đem tới không khí lễ hội cổ truyền mà không kém phần sôi động, thương hiệu bia “Đậm tình miền Trung” mong muốn khơi dậy niềm tự hào về mảnh đất quê hương giàu văn hóa trong lòng mỗi người con nơi đây.

  Chuỗi sự kiện “Một vị bia, đậm muôn sắc Tết” được tổ chức tại 4 địa điểm:

  • Quảng Bình: ngày 26/12/2019 – Địa điểm: Trung tâm văn hoá tỉnh Quảng Bình, đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới
  • Đà Nẵng: 29/12/2019 - Địa điểm: Sun World Danang Wonders – Số 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Nghệ An: 03/01/2020 - Địa điểm: Công viên Trung tâm – Số 02 Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Thừa Thiên - Huế: 05/01/2020 - Địa điểm: Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 41A Hùng Vương, thành phố Huế

  Lễ hội “Đậm muôn sắc Tết”

  Khán giả tham gia sự kiện hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm “du xuân” độc đáo với lễ hội Tết truyền thống cùng những trò chơi dân gian thú vị và cơ hội tham quan bên trong mô hình lon Huda khổng lồ, chiêm ngưỡng những bức tranh 3D ấn tượng ghi dấu vẻ đẹp lễ hội Tết miền Trung.

  Những lễ hội Tết đặc trưng như bài chòi, đua thuyền, đấu vật sẽ được tái hiện chân thực cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng trong khuôn khổ sự kiện, hứa hẹn đem tới cho khán giả trải nghiệm lễ hội đậm truyền thống nhưng lại vô cùng mới mẻ và hiện đại. Dàn khách mời gồm những nghệ sĩ tài năng như Soobin Hoàng Sơn, S.T Sơn Thạch, cùng Ngọc Sang, Gia Hân và các tài năng trẻ thành danh từ chương trình Huda – Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung 2019 sẽ khuấy động không khí lễ hội tại sự kiện với những ca khúc đình đám nhất cùng những bản phối rộn ràng không khí Tết. Đồng thời, nhà sản xuất âm nhạc-DJ nổi tiếng Minh Trí và DJ Mie cũng sẽ góp phần làm nên một sân khấu bùng nổ với tài năng và cá tính âm nhạc khác biệt của mình.

  “Một vị bia, đậm muôn sắc Tết” là chuỗi chương trình lớn nhất năm 2019 của Huda, và là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tết của thương hiệu. Đồng thời trong chiến dịch này, Huda sẽ tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho 8,000 gia đình ở 9 tỉnh thành miền Trung, từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi. Thông qua những hoạt động văn hóa xã hội ý nghĩa, Huda mong muốn được sẻ chia niềm vui cùng người dân và đón không khí Tết về trên mọi nẻo đường miền Trung thân yêu.

  Phạm Hương

  • Tags: