Fado Go"bắt tay" V Gaming: Thể thao điện tử Việt Nam được tiếp sức cho mục tiêu HCV SEA Games 31
 • Chiều 5/5 tại Tp. HCM, Fado Go - Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới và V Gaming - Công ty chuyên về thể thao điện tử tại Việt Nam đã ký kết hợp tác "Fado Go đồng hành cùng V Gaming chinh phục SEA Games 2022," hỗ trợ hai đội tuyển E-Sport trong kỳ SEA Games 31 sắp tới. Chương trình có sự tham dự của các lãnh đạo, tuyển thủ của 2 công ty, các KOLs về thể thao điện tử cùng các cơ quan báo đài.

  Với việc ký kết này, Fado Go sẽ hỗ trợ hai đội tuyển E-Sport (thể thao điện tử) của V Gaming tại SEA Games 31 là PUBG Mobile, Liên minh huyền thoại Tốc chiến nữ về mặt truyền thông và các sản phẩm quà tặng của các đội tuyển E-Sport đạt thành tích cao trong thi đấu.

  Công ty FADO Go là một nền tảng TMĐT xuyên biên giới ứng dụng blockchain vào Loyalty Point (Điểm thưởng Khách hàng) để tạo điều kiện mua sắm cho người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu, KOLs và cung cấp dịch vụ hậu cần thông qua mạng lưới phi tập trung.

  FADO Go đã triển khai thành công hệ thống điểm thưởng được mã hoá kỹ thuật số với sàn TMĐT xuyên biên giới số 1 Vietnam Fado VN và sàn TMĐT số 1 Cam-pu-chia Fado168. FADO Go hướng tới mục tiêu cung cấp hàng từ quốc gia G7 đến mọi người trên thế giới minh bạch, rõ ràng và đơn giản bằng công nghệ Blockchain.

  Bà Phạm Đình Ngọc Thúy, CEO của Fado Go chia sẻ, FADO Go tin rằng với vai trò “Bà Đỡ” đồng hành cho các đội tuyển ESport sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31, đồng thời giúp lĩnh vực ESport đến gần hơn với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai.

  Thông qua lần hợp tác này, hệ sinh thái FADO nói chung và FADO Go nói riêng có cơ hội mở rộng thêm thị trường và gia tăng độ nhận diện thương hiệu đối với thị trường trò chơi thể thao điện tử. Điều này giúp FADO Go tiếp cận được thêm nhiều đối tác và khách hàng ở lĩnh vực đã, đang và không ngừng phát triển này! Đồng thời, hệ sinh thái FADO sẽ mở rộng mạng lưới kết nối với các đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, cơ quan truyền thông, cộng đồng thương mại điện tử và các đối tác liên quan khác ở lĩnh vực trò chơi thể thao điện tử thông qua đợt hợp tác này. FADO Go sẽ giới thiệu và triển khai hỗ trợ cung cấp các giải pháp NFT trên nền tảng Blockchain cho các doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai. Thông qua mục đích này,các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể gia tăng số lượng khách hàng thường xuyên cũng như tiếp cận thị trường giao dịch điện tử.

  "tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong sự hợp tác giữa hai công ty lần này không chỉ về sự phát triển trong đường lối kinh doanh thương mại và giao dịch điện tử ở hai bên mà còn là cơ hội đem đến lợi nhuận và một dịch vụ mang tính đa dạng, hoàn thiện hơn cho người dùng của FADO Go và V Gaming”, CEO Thúy Phạm chia sẻ.

  V Gaming ESports được thành lập với sứ mệnh trở thành tổ chức ESports chuyên nghiệp của Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nền thể thao điện tử nước nhà. V Gaming đang sở hữu nhiều đội tuyển chuyên nghiệp cho các bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại nam, PUBG Mobile nam, Free Fire, Liên Quân Mobile, Valorant, Đột kích đã đạt nhiều thành tích ở các giải đốc quốc gia và trong khu vực đông Nam Á.  Bên cạnh đó, với hệ sinh thái hơn 60 fanpage và 1 triệu follow, V Gaming là 1 trong những tổ chức sở hữu số lượng KOLs lên đến gần 100 KOLs sẵn sàng cung cấp quản lý, khai thác hình ảnh liên quan đến các campaign quảng cáo và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

  CEO Mai Phước Trường - đại diện V Gaming cho biết, việc hợp tác với Fado trong khi SEA Games 31 này cũng là động lực để các đội tuyển V Gaming giành lấy huy chương vàng. Về mặt truyền thông, việc ký kết hợp tác trong thời gian SEA Games 31 là 1 trong những hoạt động lớn và tầm nhìn chiến lược của V Gaming.  Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức, là hoạt động thể thao mang nhiều ý nghĩa, phù hợp với mục tiêu của V Gaming và Fado, đó là ngoài phát triển bền vững thì sẽ đóng góp và có trách nhiệm cao với xã hội thông qua nhiều chương trình, hoạt động cộng đồng.Đó là lý do chúng tôi chọn SEA Games để đồng hành, và rất vinh dự khi được trở thành đối tác tại SEA Games 31 lần này”.

  Thanh Dung

   

  • Tags: