Elita GC – Tấm lợp mái và vách F.R.P phủ lớp Premium gelcoat cao cấp: Giải pháp cho nhà công nghiệp
 •  Ngày 25/07/2020, tại Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư - Thương Mại & Hội Chợ Triển Lãm Cần Thơ, Công ty Cổ phần nhựa NAACO đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm với chủ đề: “Elita GC – Tấm lợp mái và vách F.R.P phủ gelcoat cao cấp: Giải pháp cho nhà công nghiệp”.

  Đây là sản phẩm 100% của Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Alsynite của New Zealand, thân thiện với môi trường và hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng các sản phẩm ngoại nhập khác trên thị trường hiện nay.

  Tại hội thảo, ông Nguyễn Trọng Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, chia sẻ thêm những tâm huyết của các thành viên NAACO khi nỗ lực cho ra đời sản phẩm vật liệu của người Việt, được làm thủ công bằng tay từ những ngày đầu tiên công ty thành lập vào năm 1997. Đến năm 2014, với sự hỗ trợ và chuyển giao công nghệ của ông Craig Roulston, nguyên Giám đốc sáng lập công ty Alsynite New Zealand, NAACO đã triển khai dây chuyền công nghệ Alsynite vào sản xuất, nâng công suất nhà máy từ 80.000 m lên 150.000 m/tháng. Trên dây chuyền công nghệ cao đó, rất nhiều sản phẩm của NAACO đã ra đời phục vụ nhu cầu các nhiều đối tác khách hàng khác nhau, như tấm lợp lấy sáng, tấm lợp kháng ăn mòn, các sản phẩm nhựa đúc khuôn và đã xuất khẩu sang nhiều thị trường “khó tính” như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, các quốc gia Trung Đông…

  Ông Nguyễn Trọng Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần nhựa NAACO chia sẻ tại Hội thảo

  Nổi trội trong các dòng sản phẩm của NAACO chính là Elita GC, tấm lợp F.R.P phủ Gelcoat cao cấp được công ty chính thức “trình làng” vào năm 2019.

  Theo ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc kinh doanh, Elita GC được sản xuất từ hệ nhựa biến tính Acrylic, có chất ức chế UVNZA-5, ngoài ra bề mặt được phủ màng phim chống tia UV, phủ Gel-Coat Won Set 308 của NAACO giúp sản phẩm có ngoại quan đẹp, khả năng kháng tia UV tốt, chậm ố vàng khi bị tác động bởi ánh sáng mặt trời.

  Được biết, sản phẩm Elita GC là 1 trong 8 chủng loại thuộc dòng sản phẩm Elita, Dòng Elita bao gồm 2 nhóm chính là lấy sáng và kháng ăn mòn. Đối với nhóm lấy sáng, có sản phẩm như Elita, Elita GC, Elita GC SPF, Elita GC Ultra Safe, Elita FR25 và Elita FR 50; nhóm kháng ăn mòn thì có Eliclad GC, Eliclad GC Ultra Safe. Tất cả các sản phẩm đều được NAACO cấp giấy bảo hành với thời gian bảo hành từ 20 đến 25 năm về độ bền và 15 năm về độ truyền sáng. Do đó, Elita được đánh giá là thích hợp với các công trình nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi các tấm lợp có khả năng cao về chống chói, chống tia UV, kháng ăn mòn, chịu lực.

  Gian hàng của Công ty Cổ phần nhựa NAACO tại Triển lãm

  Với lợi thế về chất lượng cũng như là sản phẩm của công ty Việt Nam, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành dài hạn, NAACO tự tin rằng dòng sản phẩm Elita nói chung và Elita GC nói riêng,  sẽ có khả năng cạnh tranh với các dòng sản phẩm ngoại nhập cùng công năng trên thị trường vật liệu hiện nay.

  Công ty sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt, thi công hoặc tham quan nhà máy sản xuất của NAACO đặt tại Đức Hòa, Long An. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Elita GC, quý doanh nghiệp/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

  Phương Thùy

  • Tags: