Doanh nhân TPHCM bàn về văn hoá sống khoẻ
 • Sáng 27/1, tại Khách sạn Rex, Câu lạc bộ Văn hóa doanh nhân TPHCM (Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nhân Việt Nam) tổ chức Chương trình Hội ngộ Xuân, với chuyên đề "Doanh nhân với Văn hóa sống khỏe".

   

  Chương trình có sự góp mặt hơn 100 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Văn hóa doanh nghiệp TPHCM (trực thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam).

  Sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động Cà phê Văn hóa Doanh nhân (VHDN) định kỳ hàng tháng của câu lạc bộ, nhằm tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp, tổ chức gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong việc nâng cao văn hóa sức khoẻ cho các nhân sự của doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp để cùng phát triển bền vững.
  Bên cạnh việc tạo năng lượng cho các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh trước thềm năm mới, thì với chủ đề Doanh nhân với Văn hóa sống khỏe, chương trình hoạt động lần này của Câu lạc bộ VHDN TPHCM, còn mang đến 4 giá trị nội dung cốt lõi gồm: Kinh nghiệm rèn luyện sức khỏe; làm thế nào để có văn hóa sống khỏe; đưa văn hóa sống khỏe vào doanh nghiệp như thế nào; lời khuyên dành cho doanh nhân trong việc quản trị sức khỏe.
  Các diễn giả tham dự tọa đàm trong chương trình

  Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch CLB VHDN TPHCM, cho rằng, dịch Covid đã làm doanh nghiệp Việt Nam đã chịu nhiều ảnh hưởng lớn về kinh tế làm suy giảm tính thần và sức khỏe và mục đích của chuyên đề lần này nhằm giúp các hội viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe doanh nhân, cung cấp các kinh nghiệm, nghệ thuật duy trì cuộc sống vui, khỏe và lành mạnh.
  Ngoài ra, đây cũng là dịp để CLB VHDN TPHCM thông qua kế hoạch hoạt động năm 2021 của CLB, và trao giấy Chứng nhận hội viên CLB VHDN TPHCM cho các hội viên chính thức.
  CLB VHDN TPHCM hoạt động hướng đến mục tiêu liên kết hợp tác và định hướng các doanh nghiệp hướng đến việc xây dựng bộ tiêu chí về văn hóa doanh nghiệp cho đơn vị mình, với các giá trị cốt lõi về văn hóa Việt, lan tỏa tinh thần hưởng ứng tích cực cuộc vận động xây dựng VHDN mà Thủ tướng đã phát động vào năm 2016.
  Trong nhiều năm qua, Hiệp hội Phát triển VHDN Việt Nam và CLB VHDN TPHCM đã triển khai nhiều cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đến 63 tỉnh, thành và ký kết hợp tác với một số nước Châu Âu triển khai nhiều chương trình, nhiều kế hoạch hành động cho các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước, bước đầu đã có nhiều kết quả tốt, tạo giá trị và hiệu ứng lan tỏa “sức mạnh văn hóa doanh nghiệp” trong cộng đồng doanh nghiệp cả nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.

  Thanh Dung

  • Tags: