Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2022: Giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng thương mại điện tử
 •  
  Trải qua 2 năm đại dịch, hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã hoàn toàn thay đổi. Sự dịch chuyển mua sắm lên trực tuyến tăng nhanh gấp 3 lần so với trước đó, và doanh nghiệp đối mặt với tình huống bắt buộc phải thay đổi để tiếp cận nhóm khách hàng đã thay đổi hành vi này.

  Ngày 18/10/2022 Tại Tp.HCM: Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2022 với chủ để “SOCIAL MARKETING” nhằm mang đến những cập nhật mới về xu hướng tiếp thị trong thời đại mới đến với cộng đồng.

  VOMF 2022 thu hút đông đảo sự quan tâm của các cộng đồng, doanh nghiệp tham dự

  Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức đã nhận được sự quan tâm cao của cộng đồng kinh doanh trực tuyến. Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện thường niên " Diễn đàn tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum - VOMF)", năm 2022 VECOM tiếp tục chủ trì tổ chức chuỗi sự kiện này tại hai địa điểm là TP. HCM và Hà Nội.

  VOMF 2022 với chủ đề “SOCIAL MARKETING”, bao gồm bốn phiên:
  Phiên 1 với chủ đề “Sự dịch chuyển thói quen mua sắm online” sẽ cùng trao đổi hành trình khách hàng, xu hướng hành vi người tiêu dùng cũng như những xu hướng marketing nổi bật trong năm 2022 giúp doanh nghiệp thấu hiểu tường tận về phương hướng tiếp thị hiệu quả thông qua mạng xã hội trong thời gian tới
  và nhanh chóng chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.


  Phiên 2 với chủ đề “Shoppertainment: Xu hướng thương mại giải trí” tập trung cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trực tuyến tận dụng sức mạnh từ lực lượng KOC, ứng dụng triệt để Shoppertainment để tăng trưởng đơn hàng đột phá thông qua những case-study thực tế.

  Khách tham quan gian hàng trưng bày tại hội thảo


  Mong muốn được thừa nhận, với những cách quảng cáo đồng loạt cho tất cả mọi người sẽ khó mà đáp ứng được. Đơn giản là bởi mỗi người có mỗi sở thích, cá tính riêng. Điều mà Marketers cần làm là phân chia theo từng nhóm và có những thông điệp phù hợp với nhóm khách hàng đó. Khi doanh nghiệp có chiến lược tập trung vào người dùng, những tác động tích cực từ khách trung thành, tỷ lệ giữ chân khách hàng cũ và mức độ tăng trưởng doanh thu bất ngờ. Đây cũng là nội dung của Phiên 3 “Công Nghệ Mới Trong Tiếp Thị Trực Tuyến”.


  Phiên 4 “Chiến lược D2C trong kỷ nguyên mới mạng xã hội” sẽ trao đổi về phương hướng tận dụng social để tăng trưởng. Chiến lược mới để tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng sẽ tạo nên thành công cho marketing và quảng cáo nếu doanh nghiệp biết tận dụng sức mạnh và khai thác đúng cách.
  Diễn đàn là cơ hội để các tổ chức và cá nhân trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Đồng thời góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.


  Sự kiện quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu về Marketing trong nước và nước ngoài. Các diễn giả tại VOMF 2022 là những chuyên gia uy tín từ những tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh tiếp thị trực tuyến, bao gồm: Meta, Momo, NielsenIQ, GoSELL, SAPO, IM GROUP, DigiPencil, Accesstrade, Haravan, DTM, Byte Media, VietGuys, Coolmate, SaleMall, Hub-JS, VNNIC… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị thiết thực cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.  Thanh Dung

  • Tags: