Cuốn sách Quản trị nhân sự: Giúp người quản lý và chủ doanh nghiệp các thông tin trong lĩnh vực quản trị nhân sự để chủ động tổ chức vững mạnh
 • Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Cuốn sách Quản trị nhân sự Đúng của Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem sẽ cung cấp cho các chuyên gia nhân sự, người quản lý và chủ doanh nghiệp các thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người.

  Hình ảnh tác giả Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem

  Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.


  Sách “Quản trị nhân sự Đúng” (The Big Book of HR) của Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem được viết theo dạng cẩm nang thực hành, song cũng giúp người đọc nhìn nhận và hiểu rõ hơn vai trò ngày càng quan trọng của nhân sự trong một tổ chức. Các hướng dẫn thực hành nhân sự trong cuốn sách là khá đầy đủ, chi tiết, bao quát các chức năng cơ bản của quản trị nhân sự trong tổ chức, bên cạnh đó là các biểu mẫu nhân sự để tham khảo. Tuy các hướng dẫn và biểu mẫu trong cuốn sách dựa theo các hoạt động nhân sự và pháp luật lao động Hoa Kỳ, nhưng các quy trình cơ bản trong chức năng nhân sự là tương đồng và phổ biến. Đây là bộ tài liệu có giá trị tham khảo, hiệu chỉnh để ứng dụng trong các doanh nghiệp Việt Nam.
  Phiên bản mới nhất của cuốn sách cập nhật những xu hướng, thay đổi trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực; tác động của sự phát triển công nghệ tới cách thức kinh doanh, tổ chức, quản lý doanh nghiệp, quản lý công việc và nguồn nhân lực. Cuốn sách nhắc nhở những người làm nhân sự phải luôn chủ động cập nhật kiến thức, nắm bắt xu hướng, thay đổi trong lĩnh vực quản trị nhân sự để chủ động ứng biến, duy trì sự cạnh tranh và phát triển tổ chức vững mạnh.

  Hình ảnh cuốn sách ’’Quản trị nhân sự Đúng’’
  Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc
  Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.


  Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.
  Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. "Quản trị nhân sự đúng" là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

   

  Để tìm hiểu thông tin chi tiết: Link website: http://bit.ly/2kNa6Jf
   

  THANH DUNG

  • Tags: