Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nhà đầu tư và Quỹ mở”
 •  Ngày 31/07/2019 tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”), thành viên của VinaCapital Group - tập đoàn quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam, phối hợp với Đại Diện Văn Phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước tại Tp. HCM (“UBCKNN”) sẽ tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nhà đầu tư và Quỹ mở”Hội thảo nhằm giúp các nhà đầu tư không chuyên có thêm góc nhìn về việc hoạch định kế hoạch tài chính cá nhân, bổ sung những kỹ năng đầu tư cần thiết và giới thiệu về một số công cụ để thực hiện hiệu quả kế hoạch, hướng tới nền tảng tài chính ổn định và tích cực. 

   Với khách mời tham dự Hội thảo là các nhà đầu tư không chuyên tài chính như các bạn trẻ chưa ra trường hoặc mới bắt đầu đi làm, chủ gia đình… muốn mở rộng các kênh đầu tư để có sự ổn định về tài chính, các chuyên gia tài chính, pháp luật giàu kinh nghiệm của UBCKNN và Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) đã xây dựng nội dung Hội thảo rất đa dạng, phong phú nhằm mang lại nhiều thông tin hữu ích nhất bao gồm các chỉ dẫn về việc xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp cho cá nhân, gia đình, các kỹ năng đầu tư cơ bản, giới thiệu về các kênh đầu tư hấp dẫn chủ yếu hiện tại với trọng tâm là thị trường chứng khoán, các quy định pháp luật liên quan khi tham gia đầu tư.

  Bên cạnh kiến thức cơ bản, khách tham dự sẽ được mời tiếp cận phương thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, an toàn cùng các sản phẩm đầu tư đang thịnh hành hiện nay. VCFM sẽ giới thiệu các sản phẩm có sự tăng trưởng ổn định với tính thanh khoản cao được thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều nhà đầu tư với khẩu vị rủi ro khác nhau; bao gồm 03 quỹ mở đang là thế mạnh của VCFM hiện nay là VEOF (Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth), VFF (Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth) và VIBF (Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital). Các hình thức này có giá trị đầu tư ban đầu linh hoạt, cấu trúc đầu tư rõ ràng nhằm giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  Bà Nguyễn Thị Thái Thuận, Tổng Giám đốc VCFM cho biết: "Đây là chương trình đầu tiên đánh dấu sự phối hợp giữa UBCKNN và Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital. Mục tiêu của VCFM là tạo ra cơ hội đầu tư cho mọi người dân Việt Nam có mong muốn gia tăng tài sản một cách chính đáng, ít rủi ro nhất. UBCKNN và chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ được tổ chức định kỳ, giúp các nhà đầu tư làm quen và năng động với hoạt động đầu tư tài chính cá nhân, qua đó có thêm nhiều cơ hội làm chủ nền tảng tài chính vững mạnh để có cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn."             

  Hội thảo được diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 31 tháng 7 năm 2019 tại Văn Phòng Đại Diện Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Vui lòng để lại thông tin đăng ký tham gia tại link: http://bit.ly/2RZr0Ak

  THANH DUNG

  • Tags: