Choáng ngợp quy mô khủng sự kiện đào tạo LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG của thương hiệu Herarise
 • Mới đây, ngày 31/7/2022 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Herarise đã tổ chức sự kiện đào tạo với hơn 2.000 người tham gia tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội trong sự ngỡ ngàng, mãn nhãn của cộng đồng mạng với quy mô và chi phí không phải dạng vừa.

  So sánh với các sự kiện Lập trình thành công ở tháng 4/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa, Hà Nội hay Lập trình thành công ở TP. Hồ Chí Minh tháng 5/2022 do chính thương hiệu này tổ chức thì sự kiện lần này đẳng cấp, quy mô, chi phí theo chúng tôi tìm hiểu là gấp 5 lần so với những chương trình khủng trước đó.

  Như chúng ta được biết, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội là một trong những địa điểm có vị trí đắc địa, là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Lãnh đạo cấp cao và doanh nghiệp/ tập đoàn lớn trong nước. Việc lựa chọn địa điểm này làm nơi tổ chức sự kiện Lập trình thành công theo Chủ tịch HĐQT thương hiệu Herarise Đới Xuân Hùng cho biết: “Đây là mới là nơi có đủ sức chứa thành viên Herarise chúng tôi!”.

  Nhìn đoàn người nối đuôi nhau đi qua cửa an ninh và nhận những chiếc áo đồng phục màu cam, sau đó tập trung vào sảnh khiến ai nấy nhìn vào cũng thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp mà thương hiệu cẩn thận chuẩn bị.

  Hình ảnh đoàn người áo cam tập trung trong sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia


  Chưa dừng lại ở đó, ngay trong hội trường “Khánh tiết” chúng ta có thể nhìn thấy 3 màn hình led hoành tráng, một màn hình cong ở giữa gần 100m2 và hai màn hình ở hai bên cánh gà cùng với dàn âm thanh, ánh sáng cực khủng được thương hiệu Herarise thuê riêng ở ngoài mang vào. Nếu bạn là một trong hơn 2.000 thành viên có mặt ở đó chắc chắn bạn sẽ phải nổi da gà giống như những hình ảnh dưới đây.

  Có thể nói, đây là một sự kiện thể hiện được tầm vóc của thương hiệu Herarise sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển. Hi vọng rằng, với sự đầu tư, khai thác cả về sản phẩm lẫn đào tạo con người sẽ giúp thương hiệu ngày càng vững mạnh và luôn giữ trí Top đầu thị trường kinh doanh.

  Thảo My

  • Tags: