10.000 nồi cơm trao đi, ngàn nụ cười cùng vạn khoảnh khắc yêu thương nhận lại từ “Cơm dẻo – Bếp ấm”
 • Hành trình trao tặng 10.000 nồi "Cơm dẻo - Bếp ấm" đến người nghèo trên cả nước do Điện Máy Xanh tổ chức đã hoàn tất một cách trọn vẹn. Đi qua 40 tỉnh thành, tới những vùng quê khó khăn, hành trình đã để lại những khoảnh khắc đẹp, ngập tràn cảm xúc.

  Chương trình nhận được sự đồng hành của các hãng điện tử như Panasonic, Kangaroo, Happy Cook, SunHouse, Midea.

  Chiếc nồi cơm tuy có giá trị vật chất nhỏ bé nhưng mang đến giá trị tinh thần lớn lao cho đồng bào khó khăn.

  Nhiều người dân nghèo khó ở các vùng quê nghèo nở nụ cười không ngớt khi đón nhận những chiếc nồi cơm và quà tặng đến từ Điện máy Xanh. Anh Bá Thắng, một nhân viên Điện máy Xanh tâm sự “Nhìn những hình ảnh của bà con, khóe mắt tôi có chút cay cay vì đó là những hình ảnh của mẹ mình, bà mình trong những năm còn nghèo khó. Giờ đây, chúng tôi có trách nhiệm san sẻ những may mắn của mình cho những người kém may mắn hơn. Đó cũng là cách chúng tôi muốn nói lời cảm ơn và tri ân khách hàng ở khắp muôn nơi”

  Ngoài những nồi cơm điện trao đi là những nụ cười nhận lại, những cử chỉ yêu thương, những cái nắm chặt tay, những ánh mắt đầy xúc động. Chương trình qua đi nhưng những hình ảnh ấy vẫn còn đọng lại mãi.

  Bất cứ nơi nào hành trình “Cơm dẻo – Bếp ấm” của Điện Máy Xanh đi qua cũng để lại nhiều điều đáng nhớ, không chỉ vì món quà mà còn bởi chính những hành động thân thương.

  “Nhiều nơi xe bị sa lầy đi không nổi là tụi em xuống đẩy, có nơi đường sá chật hẹp thì tụi em bốc xếp hàng liên tục từ xe tải lớn xe ba gác luôn. Lắm khi đường sá gian nan nhưng khi đến nơi thấy nụ cười của bà con thì bao nhiêu vất vả tan biến hết.”, anh Vĩnh Hải (nhân viên Điện Máy Xanh khu vực miền Tây) chia sẻ.

  “Cơm dẻo – Bếp ấm” đã thực sự chạm đến những điều căn bản nhưng sâu xa nhất của mỗi gia đình trong dịp Tết, đó là gìn giữ những bữa cơm gia đình ấm áp, quây quần, thắp lên ước vọng về một năm mới no đủ, sung túc. Bởi những điều giản dị mà thiêng liêng của mỗi gia đình đều xuất phát từ gian bếp nhỏ.

  Một mùa “Cơm dẻo – Bếp ấm” đã khép lại, hy vọng Điện máy Xanh sẽ trở lại với một chương trình lớn hơn vào năm sau giống như mong muốn của người lãnh đạo công ty từng nói.

  ĐK

  • Tags: