Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 -2019 tại TP.HCM
 • Ngày 25/09/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh. Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.HCM với chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất" do Bộ Xây dựng bảo trợ đã chính thức được khai mạc. Với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Chính phủ và các Bộ ngành Trung ương, UBND TP.HCM, các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước cùng đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan.

  Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.HCM
  Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 2500 gian hàng từ hơn 900 đơn vị, trong đó có 298 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 522 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hy Lạp, Đan Mạch, Nga, Pháp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Bỉ, Australia…. trưng bày những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí về thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.

  Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực, ngành nghề như xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera…

  Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô đa dạng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

  Tại đây, doanh nghiệp và khách hàng được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, thúc đẩy mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý, sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

  Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ là các Hội nghị giao thương & Hội thảo chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt tại các đô thị; áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế cháy chữa cháy, quản lý an toàn về PCCC trong thi công vận hành tòa nhà.

  Chương trình triển lãm lần này còn góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước.

  Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 29/9/2019.

  THANH DUNG

  • Tags: