Lễ khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao tại khu công nghiệp Hố Nai tỉnh Đồng Nai
 • Ngày 6/4/2022 tại tỉnh Đồng Nai. KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính thức làm lễ khởi công dự án KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai. Dự án được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16.3 ha và 109,000 m2 diện tích sàn cho thuê. Giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2022, cung ứng khoảng 55,000 m2 nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao.

  Buổi lễ có sự tham gia của Ban điều hành chủ đầu tư KCN Việt Nam, đơn vị tổng thầu An Phong, nhà thầu phụ, đối tác kinh doanh và các nhà tư vấn. Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, bà Dương Thị Xuân Nương – Phó Trưởng Ban, ông Trần Kinh Quốc – Phó phòng quản lý đầu tư; đại diện công ty cổ phần khu công nghiệp Hố Nai, ông Huỳnh Đức Tấn - Chủ tịch và ông Nguyễn Công Định – Tổng giám đốc.

  Ông Michael Trần – Giám đốc xây dựng KCN Việt Nam chia sẻ “Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của chúng tôi vì KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi vinh dự được làm việc cùng nhà thầu uy tín và giàu kinh nghiệm như An Phong đồng thời tin rằng hai bên sẽ hợp tác thật thành công và bền vững. KCN Việt Nam và An Phong có cùng triết lý kinh doanh, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ toàn diện, sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường và đồng hành chiến lược cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và vận hành. Chúng tôi hy vọng thành công bước đầu này sẽ là tiền đề vững chắc nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam”

  KCN Việt Nam có kế hoạch phát triển thêm quỹ đất 17ha khác trong khu công nghiệp Hố Nai trong thời gian tới.

  “Chuyên nghiệp, chuyên môn cao, chính trực là những từ tôi có thể dùng miêu tả đội ngũ KCN Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi rất muốn được cộng tác cùng KCN Việt Nam cho các dự án tiếp theo của công ty” – Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng An Phong, ông Nguyễn Khắc Đồng phát biểu tại sự kiện.

  Dự án KCN Hố Nai có vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe. Tổng diện tích 55,000 m2 sàn cho thuê thuộc giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2022. Các loại sản phẩm của dự án bao gồm nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

  Thanh Dung

  • Tags: