Indochina Kajima ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm, khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng tại tỉnh Phú Yên
 • Indochina Kajima ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm, khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng tại tỉnh Phú Yên

  Sáng ngày 29/11/2022, tại TP.HCM, Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) đã ký kết hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental để quản lý dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm do Công ty Indochina Kajima làm chủ đầu tư.

  Lễ ký kết giữa Indochina Kajima và Tập đoàn Mandarin Oriental để quản lý dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental, Bãi Nồm.Lễ ký kết giữa Indochina Kajima và Tập đoàn Mandarin Oriental để quản lý dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental, Bãi Nồm.

  Dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm nằm tại tỉnh Phú Yên có diện tích 29ha – nơi có 50% diện tích đất liền kề làng chài Hòa An nên nét nguyên sơ của dự án vẫn được giữ nguyên bản. Thêm nữa khu vực này lại gồm một vịnh nhỏ riêng tư với bãi biển trải dài hơn 800m.

  Sau khi được hoàn thiện trong tương lai, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 72 căn biệt thự và phòng khách sạn rộng rãi, trong đó có 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng riêng tư và độc quyền mang thương hiệu Residences at Mandarin Oriental, Bãi Nồm. Các biệt thự và phòng khách sạn nằm ngay trên bãi biển hoặc rải rác trên các sườn đồi, sẽ có hồ bơi và sân vườn tạo cảnh quan riêng. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có từ 3 đến 5 phòng ngủ với sân hiên, vườn và hồ bơi riêng biệt. Indochina Kajima và Mandarin Oriental đang phối hợp nhằm đảm bảo khu nghỉ dưỡng được thiết kế và phát triển một cách bền vững, thể hiện trách nhiệm với môi trường và cộng đồng

  Ông Peter Ryder – Giám đốc điều hành của Indochina Capital thành viên của HĐQT của Công ty TNHH Indochina Kajima Development cho biết: Chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu như: Four Seasons, The Nam Hải và Six Senses Côn Đảo và giờ đây là Mandarin Oriental Bãi Nồm. Đây sẽ là dự án hạng sang sang trọng nhất của chúng tôi từ thiết kế mang phong cách Á Đông, bằng cách sử dụng các vật liệu sẵn có tại địa phương đến những ý tưởng thiết kế độc đáo hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên của vách đá và bờ biển mang đến trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế cho du khách”

  Để thực hiện việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng đặc biệt này, Indochina Kajima đã quyết định hợp tác với Tập đoàn Mandarin Oriental, chủ sở hữu và nhà vận hành của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở sang trọng bậc nhất thế giới với nhiều giải thưởng uy tín. Bắt nguồn từ Châu Á và phát triển thành một thương hiệu toàn cầu, Tập đoàn hiện quản lý 36 khách sạn và 8 khu nhà ở cao cấp tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó mỗi dự án đều thể hiện những di sản văn hoá của phương Đông, văn hóa địa phương và thiết kế độc đáo. 

  Indochina Kajima đã chỉ định một đội ngũ tư vấn đẳng cấp thế giới, sở hữu nhiều giải thưởng uy tín, để thiết kế dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm và sẽ hợp tác với các công ty quản lý dự án và xây dựng hàng đầu để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng. Các hạng mục chính của khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được bắt đầu xây dựng vào nửa cuối năm 2023 và hoàn thành vào cuối năm 2025. Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng sẽ đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2026.

  Thanh Dung

  • Tags: