GIS chọn Happy Land S phân phối độc quyền dự án tại Phú Quốc
 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường nghỉ dưỡng, góp phần làm nên thành công cho nhiều dự án bất động sản cao cấp, cùng đội ngũ 100 nhân viên trải dài ba miền trên cả nước, vừa qua công ty bất động sản Happy Land S đã vinh dự được Công ty bất động sản Đảo Vàng (GIS) - chủ đầu tư dự án, tin tưởng lựa chọn là đơn vị cùng đồng hành, phân phối độc quyền dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas.
   Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas giữa hai đơn vị diễn ra hôm 2/11.

  Lễ ký kết lựa chọn Happy Land S là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án.

  Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) cho biết doanh nghiệp chọn Happy Land S là đối tác bởi công ty có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. GIS kỳ vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt tại dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và phát triển.

  Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

  Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ dưỡng phức hợp, shophouse với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo chủ đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền đường Tuyến Tránh huyết mạch dài 32m nối liền phía Bắc với phía Nam; gần sân bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và trường học quốc tế.

  Vị trí sở hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy mang lại thịnh vượng, thành đạt, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

  CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết

  Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc nhiều năm liên tiếp lọt vào danh sách những điểm đến hàng đầu châu Á khiến bất động sản khu vực được hưởng lợi, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

  Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

   Phối cảnh Royal Streamy Villas.

  Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: "Thời gian qua Phú Quốc thu hút nhiều dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không nhiều, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu tư".

  Royal Streamy Villas có nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi phân khúc khách hàng ở nhiều lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền nhận định.

  Du lịch Phú Quốc làm điểm tựa cho bất động sản phát triển

  Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên du lịch đa dạng giúp Phú Quốc thu hút nhiều dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

  THANH DUNG

  • Tags: