1800 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.Hồ Chí Minh
 • Năm 2020, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại TP.Hồ Chí Minh được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP.Hồ Chí Minh, từ ngày 24/6/2020 đến ngày 28/6/2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế.
  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2020). Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.


  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP.Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1800 gian hàng từ hơn 400 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực tham dự. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên của năm 2020 và Triển lãm sẽ được diễn ra ở bốn thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng và TP.Cần Thơ.
  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã liên tục phát triển, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành Xây dựng và Bất động sản Việt Nam trong năm 2020 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú. Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

  Cùng với sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển, đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về TP.Hồ Chí Minh để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 162m2.
  Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm có:
  Xây dựng - Vật liệu xây dựng : 124 doanh nghiệp
  Trang trí nội thất - Thiết bị vệ sinh : 106 doanh nghiệp
  Thiết bị điện - Đèn led - Cửa và phụ kiện cửa : 90 doanh nghiệp
  Các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, : 85 doanh nghiệp
  thang máy, máy lọc nước, đồ bảo hộ lao động, máy nước nóng, thiết bị dụng cụ cầm tay…
  Sản phẩm trưng bày giới thiệu tại Triển lãm:
  Đặc biệt, tại các kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

  Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 mang tính thiết thực, sáng tạo
  và kế thừa truyền thống của VIETBUILD các năm trước, phục vụ cho nhu cầu xây dựng và
  trang trí nội ngoại thất theo hướng xanh, bền vững:
  Lễ khai mạc: Chương trình Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 24/6/2020 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây Dựng và các Bộ Ngành Trung ương, Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, Tổng Lãnh sự quán cùng đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan.
  Trong thời gian Triển Lãm có các buổi hội thảo chuyên đề được diễn ra:
  Chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú liên tục được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.
  Hội thảo: “Công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu
  Covid-19” được diễn ra vào lúc 13h30 đến 17h00 ngày 24/6/2020 do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ban tổ chức thực hiện.
  Hội thảo: “Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat” được diễn ra vào lúc 08h30 đến 12h00 ngày 27/6/2020 do Công Ty Cổ Phần Nhựa Naaco phối hợp với Ban tổ chức thực hiện.
  Địa điểm tổ chức tại: Phòng Hội thảo, Lầu 2 (Tầng 3), Trung Tâm Hội chợ và Triển
  lãm Sài Gòn – SECC.
  Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

  THANH DUNG

  • Tags: